จับgps แฟน

จับgps แฟน ติดตามโทรศัพท์แฟน อยากรู้ว่าแฟนอยู่ไหน

จับgps แฟน จำเป็นจะต้องทำอย่างไรติดตามโทรศัพท์แฟน สำหรับใครที่ต้องการต้องการทราบว่าแฟนอยู่ไหน ไปที่ไหนมาบ้าง มีเคล็ดลับติดตามโทรศัพท์มือถือแฟนยังไงบ้าง มาชมกัน ใครที่มีแฟนสายเที่ยว ชอบเที่ยวเป็นประจำ และกำเนิดความไม่ค่อยสบายใจกลุ้มใจว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึก เจออุบัติสาเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก ต้องการได้เคล็ดลับติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีช่วงนี้สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายเลย จับgpsความเร็ว โดยในวันนี้พวกเรามีเคล็ดลับเช็กพิกัดแฟนผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแบ่งปันกันหลากหลายเคล็ดลับเลยทีเดียว ส่วนจะมีเทคนิคอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Share Location ใน Google Maps Google Maps นั้นมีฟีเจอร์สำหรับ Share Location ให้ผู้อื่นชมพิกัดของเราระหว่างนั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมขวาบน แล้วต่อจากนั้นคัดเลือก Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถเลือกเฟ้นได้ว่าต้องการแชร์พิกัดให้ผู้ใด และแชร์เป็นณ เวลานานเยอะแค่ไหน เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและแฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายชมซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

จับgps แฟน
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฟีเจอร์ Nearby Friends ใน เฟสบุค วิธีนี้เป็นเคล็ดวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด แค่เพียงคุณเป็นเพื่อนใน facebook กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ เฟสบุค บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมา ไปที่หน้าเมนูแล้วเลือก Nearby Friends ก็จะสามารถดูได้ว่า ณ ณ เวลานั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อที่จะนใน FACEBOOK ผู้อื่น ๆ อยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางมากแค่ไหน แต่จะชมมิได้หากแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเจอร์นี้เอาไว้ และวิธีการแบบนี้มีจุดด้อยคือจะรู้แค่ระยะทางเท่านั้น แต่ฟันธงแจ่มกระจ่างมิได้ว่าอยู่สถานตรงไหน

 แอปฯ Life360 เป็นหนึ่งแอปฯ ติดดังที่เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุด

ซึ่งการจะใช้แนวทางนี้ได้จึงควรจัดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณและของแฟน ทำให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ ว่าบัดนี้อยู่ไหน รวมทั้งชมย้อนหลังได้ว่าเคยเดินทางไปที่ใดและใช้เส้นทางไหนบ้าง จับgps แฟน นอกจากนั้นนี้ถ้าเกิดมีการพบอุบติต้นเหตุก็ยังสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือเกื้อกูลได้อีกต่างหาก ฟีเหน้าจอร์ Find My Phone เป็นฟีเหน้าจอร์เพื่อเอาไว้

ติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ทำหาย แต่เนื่องด้วยมือถือมักอยู่ติดตัวแฟนตลอดช่วงเวลา คุณก็เลยสามารถใช้ฟีเจอร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้ด้วยเช่นกัน โดยการเช็กพิกัดโทรศัพท์มือถือแฟนด้วยแนวทางแบบนี้คุณจะต้องรู้รหัสผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย หรือคงจะชมผ่านComputerของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่แนวทางแบบนี้จะสามารถดูได้เจาะจงตำแหน่งปัจจุบันเท่านั้น และระบบจะมีการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณทราบตัว

ด้วยว่ากำลังเกิดการตรวจทานตำแหน่งอยู่ วิธีแบบนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในวิธีที่มีคุณประโยชน์ที่สุด แต่มีเงื่อนไขคือคุณจำเป็นต้องรู้รหัสบัญชี Google ของแฟน หรือสามารถเข้าถึงโทรศัพท์มือถือและวัสดุต่าง ๆ ของแฟนที่เกิดการล็อกอินบัญชี Google เอาไว้ โดยให้เข้าไปที่แอปฯ Google Maps จากนั้นเฟ้นเมนู

Timeline จะสามารถชมได้เลยว่าช่วงนี้แฟนของคุณอยู่ที่ไหน รวมถึงดูย้อนหลังได้ว่าเคยไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่งจะบ่งบอกเป็นพิกัดบนแผนที่ให้ดูพร้อมกับทำให้รู้เส้นทางให้ชมโดยละเอียดว่าเดินทางด้วยเคล็ดวิธีใด ใช้เส้นทางไหน วันไหน ช่วงอะไร คือทราบหมดใส้หมดพุงกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็แล้วแต่การแอบติดตามแฟนด้วยแนวทางเหล่านี้ ถ้าหากมิได้มีการเสวนาตกลงกับแฟนให้ดีก่อน หากแฟนรู้ตัวทีหลังว่าถูกแอบติดตามก็อาจจะผิดใจกันในถัดจากนั้นได้ ด้วยเหตุฉะนี้จึงต้องควรตกลงใจให้ดีก่อนนะจ๊ะขอบคุณมากภาพจาก Google Play, App Store, Apple ในณ เวลาสถานการณ์ที่โควิด-19

ยังไม่สงบเช่นนี้ จะดีเท่าไรถ้าพวกเรามีเทคโนโลยี หรือแอปพลิเคชันที่เอาไว้คอยติดตาม Timeline คนในครอบครัว หรือแฟน ไว้ช่วยกันจับตาดู ว่าคนใดทำอะไรอยู่ตรงไหน จะได้รู้ดีว่าคนไหนไปไหนมาไหน เข้าใกล้พื้นที่สีแดงหรือไม่ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังช่วยสอดส่องความปลอดภัยของคนที่เรารักได้อีกด้วย

วันนี้เราจะมานำเสนอ 3 แอปพลิเคชัน เจ๋ง ๆ ตัวช่วยในการ แอบติด ใกล้ชิด ห่วงใย ใส่ใจคนในครอบครัว (และแฟน) กันจ้ะ

Life 360 แอปพลิเคชันที่เราสามารถตรวจสอบได้ว่า คนในครอบครัวของเราอยู่ที่ใด แบบ Realtime
แค่ใช้หมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ และรหัสผ่านสำหรับการล็อกอินครั้งแรก และจะสามารถติดตามคนรักหรือคนในครอบครัวได้เพียงการกด ‘เชิญสมาชิก’ และนำโค้ด 6 หลัก ที่ได้ส่งไปให้ผู้คนที่พวกเราควรจะเป็นติดตาม เพียงเท่านี้ทั้งคู่ฝ่าย ก็จะแสดงตัวตำแหน่งที่อยู่กันและกันบนแผนที่

และไม่ว่าจะกำลังเคลื่อนไปไหนก็จะเห็นเส้นทาง และความรวดเร็วสำหรับเพื่อการเดินทางกันแบบสด ๆ ณ ณ เวลานั้น ได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังสามารถแชทเป็นข้อความหรือส่งรูปภาพถ้าันได้ เหมาะกับการนัดหมายในสถานที่ที่ไม่รู้จักดี หรือปกป้องการหลงทางกันได้ดิบได้ดีมาก ๆ

แอบกระซิบว่าแอปพลิเคชันนี้ มีเสียเงินเสียทอง แต่วิธีการใช้งานก็คุ้มค่าเช่นเดียวกัน จับgps แฟน ประกอบด้วยให้ตรวจสอบและลองใช้ 7 วันอีกต่างหาก ยังไงก็สามารถไปทดสอบดาวน์โหลดมาใช้กันได้เลย เป็นแอปพลิเคชันติดตามคน ที่ได้รับความนิยมที่ผู้ใดคนไม่ใช่น้อยคุ้นเคยกันดี และอาจเคยใช้งาน เพราะแอปพลิเคชันนี้ใช้งานง่าย

ไม่ใช่แค่ติดตามคนได้ แต่ยังสามารถช่วยตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณได้อีกต่างหากกรรมวิธีการใช้ง่ายมาก ๆ แค่เพียงมีอีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ของผู้ที่ต้องการติดตาม หรือเครื่องโทรศัพท์มีความต้องการตามหา แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android และยังสามารถใช้งานบน PC

หากคนไหนยังไร้แอปพลิเคชันนี้ นำเสนอให้ดาวน์โหลด

ติดเครื่องเอาไว้เลย เนื่องจากว่าแอปพลิเคชันนี้ใช้งานโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ไม่เสียเงินจ้า แอปพลิเคชันแจ้งตำแหน่ง GPS ติดตามตัวเด็ก ๆเป็นแอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับผู้ปกครองมีความต้องการที่จะติดตามพิกัดตอนนี้ของเด็ก ๆ แบบ Realtime ด้วยระบบนำทาง GPSและยังมีประโยชน์ดิ่งที่เด็ก ๆ สามารถขอความช่วยเหลือเกื้อกูลได้ในกรณีหลงทาง ด้วยโหมดส่งใจความเสียง ที่ใช้งานได้เหมือนวิทยุติดต่อ (WalkieTalkie) มากไปกว่านั้น

มีโหมดแจ้งเตือน เมื่อสมาชิกครอบครัวหรือคนที่รัก สัญจรถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่เฉพาะเจาะจงไว้ กรรมวิธีการใช้งาน เพียงแค่ล็อกอินเข้าระบบง่าย ๆ ผ่าน facebook, Gmail หรือ LINE ก็ได้เหมือนกันตามสะดวกและสบาย แล้วใส่เบอร์โทรศัพท์ จับgps แฟน ก็สามารถใช้งานได้เพียงแค่เพิ่มอีกเพื่อที่จะนจากรายชื่อผู้สื่อสาร หรือแชร์ลิงก์ไปยังสมาชิกผู้ที่เราควรจะเป็นจะติดตาม

เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานสะดวกสบายอีกหนึ่งตัวที่พวกเราต้องการบอกต่อ อีกทั้งที่สามารถใช้งานได้ ฟรีๆ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเสียค่าใช้จ่าย ใด ๆ ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นนี้แล้วยังสามารถที่จะสื่อสารกับทางผู้ปรับปรุงแอปพลิเคชัน ได้ผ่านช่องทางอีเมล (E-Mail) : [email protected] (ศัพท์แสงอังกฤษ) ได้ในทันที

โหลดมาใช้งานได้ทันที แม้กระนั้น การจะใช้เทคโนโลยีติดตามกลุ่มนี้ สำหรับการติดตาม แอบจับตาดูความเป็นส่วนตัวของคนอื่นๆ หยิบเป็นการละเมิดสิทธิส่วนตัว ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ผิดต่อหลักเกณฑ์หมาย แต่ถ้าได้ขออนุญาต หรือได้รับการยินยอมจากอีกฝ่ายแล้ว ก็มิใช่เรื่องไม่ถูก และยังได้รับคุณประโยชน์จากแอปพลิเคชันติดตามคนเหล่านี้ คือไม่ว่าเราและคนที่เรารักจะอยู่ไกลห่างกันเพียงใด แค่ได้แอบติดตามรับทราบความเคลื่อนไหวของกันและกัน

ได้รู้ความเป็นไปของหมวดเขา แค่นี้ก็ทำให้เราอุ่นใจ เหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกันแล้วจริงหรือเปล่า และไม่เพียงแค่ได้เอาไปใช้จากเทคโนโลยีสำหรับการให้ความห่วงใย และตั้งใจต่อคนที่เรารัก พวกเรายังสามารถเพิ่งพาเทคโนโลยีนี้ เพื่อจะช่วย ตามหาวัสดุโทรศัพท์ที่ขาดหายไปของคุณให้กลับมาได้อีกด้วย ‘ไม่ว่าคนเราจะก้าวไปได้ไกลเท่าไร เช่นไรเทคโนโลยีก็ตามคุณทันเสมอไป…’แอปหยิบ จี พี เอส ยอดฮิตนวัตกรรมใหม่เดี๋ยวนี้จาก geniustracks ในปี 2021

แอปจับ จี พี เอส 10 ลำดับ แอปติดตาม แอปไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เจาะจงตำแหน่งแม่นยำแบบเรียลไทม์ ปลอดภัย ใช้งานสะดวกสบายถ้าเป็นก่อนหน้า ข้อขัดข้องคนหายหรือของขาดหายอาจจะคือปัญหาใหญ่ที่สร้างความวุ่นวายใจเพื่อคนใดหลายๆ ๆ คนมากทีเดียว แต่ในตอนนี้ เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ถูกพัฒนาจนสามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนสมัยใหม่ได้เพิ่มขึ้น บวกกับความก้าวหน้าก้าวหน้าในการสื่อสาร จึงนำมาซึ่งการทำให้ “แอปติดตาม” กลายมาเป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาดังที่กล่าวมาข้างต้นที่พูดได้ทันทีว่า ถ้าคุณมีสมาร์ตโฟน นี่คือหนึ่งในแอปที่คุณควรจะมีติดเครื่องไว้เลยจ้ะ

ซึ่งแอปติดตามในขณะนี้ นอกเหนือจากนั้นจะปฏิบัติหน้าที่สืบค้นหาตำแหน่งที่อยู่ได้แล้ว หลากหลายแอปยังปรับปรุงระบบให้สามารถใช้ประโยชน์ในแง่อื่น ๆ จากการเชื่อมโยงตำแหน่งได้อีกด้วย ดังนั้น วันนี้พวกเราก็เลยได้กระทำรวบรวมข้อมูลที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับความล้ำหน้าของแอปติดตาม เพื่อเอามาเป็นเทคนิค

ให้ทุกท่านได้คัดสรรค์แอปที่ดิ่งกับความต้องการจำนวนเยอะที่สุด ไม่ว่าจะใช้ติดตามแฟน ติดตามเพื่อจะน หรือติดตามโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถทำแล้วได้ไม่ยาก ๆ แต่ถ้าทราบเคล็ดลับแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ เราก็มี 10 ระดับ จับgps แฟน แอปติดตามที่ได้รับความนิยม มาให้กลั่นกรองกันในส่วนท้ายด้วยค่ะ

แอปจับ จี พี เอส หรือ แอปจับแฟน คนไม่ใช่น้อยต้องการ หลายคนคงจะจะกลัวที่ควรต้องสูญเสียความแสระสำหรับในการเดินทางไหนมาไหน เนื่องมาจากอึดอัดที่จะควรจะมีแอปที่เป็นคล้ายกับเงาตามตัว ซึ่งแอปในใบหน้านี้โดยมากแล้วมีเป้าหมายเพื่อที่จะใช้เพื่อการกล่าวตำแหน่งของคนในครอบครัว เพื่อจะน หรือแฟน

ในหมู่ในตอนที่กำลังสัญจร จะได้ไม่พลาดการสื่อสารและรู้ตำแหน่งว่าอยู่ในจุดไหน ตรงไหน ณ เวลาไหน แต่ผู้คนจำนวนมากก็เอามาประยุกต์เอาไว้ติดตามแฟนด้วยต้นเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป ดังเช่นว่า สงสัยความประพฤติปฏิบัติแฟน เพื่อที่จะความไม่เป็นอันตรายของแฟน โดยการทำงานของแอปนั้นจะเป็นแบบเรียลไทม์เสียจำนวนมาก อาศัยสมรรถภาพของ GPS และซอฟแวร์ที่นาๆประการตามผู้พัฒนา ส่วนจะมี แอปตามแฟน ตัวไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ตามพวกเรามาเลย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...