ดู หนัง hd ไม่ กระตุก

ดู หนัง hd ไม่ กระตุก

ดู หนัง hd ไม่ กระตุก

ดู หนัง hd ไม่ กระตุก เรื่อง American horror story:1984 ซีซั่น 9 เกิดเรื่องราวกับสุดสยองที่เกิดขึ้น ในแคมป์ ปี 1984 ซึ่งได้รวบรวมสยองขวัญสุดคลาสสิกในอเมริกา ที่บางตัวละครสุดโหดก็มาจากสถานะการณ์จริง นั้นเอง เนื้อหัวข้อนี้บันเทิงใจมากๆ ไม่ใช่แค่วิ่ง ล่า ฆ่า เฉือด เพียงแค่นั้น ยังมีดราม่าและปมเยอะแยะ ชวนหน้าติดตามทุกตอน

No Time To Die (2021)

ไม่มีภาพยนตร์บอนด์ที่สร้างผลพวงทางอารมณ์มากไปกว่านี้อีกแล้ว หนังhd และน่าจะไร้อีกแล้ว No Time to Die ไร้วายร้ายที่เก่งที่สุดในซีรีส์นี้ ไม่มี “สาวบอนด์” ที่ดีเยี่ยมที่สุด หรือฉากแอคชั่นที่เหมาะสมที่สุด ดู หนัง hd ไม่ กระตุก แต่ก็มีสถานะการณ์ที่สะเทือนอารมณ์จำนวนเยอะที่สุด หนังไล่ล่าระทึกขวัญประเด็นนี้ทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตำนานของบอนด์ที่ฉันไม่เคยมีความคิดว่าจะถูกจัดแจง และมันก็น่าตื่นเต้นเกินคาด Daniel Craig

สมควรได้รับคำนับครั้งท้ายสุดในสถานะ James Bond และเขาได้สิ่งนั้นและอีกมากมาย ฉันไม่ได้อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังกล่าวเช่นนี้ แต่หลังจากนั่งชมอยู่สองสามสัปดาห์ No Time to Die เป็นรูปยนตร์บอนด์เรื่องโปรดของพวกเราชั่วกัลปวสาน และเป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดอย่างปฏิเสธมิได้ สามารถหาชมได้บน Netflix

It (2017)

สถานะการณ์ของเด็กไม่มีหมู่พ้องเจ็ดผู้คนที่เติบโตมาในเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน หมวดเขาเรียกตัวของเราเองว่า “หมู่ขี้แพ้” แต่ละคนถูกเนรเทศไปจากหมู่เพื่อนด้วยสาเหตุผลบางประการ โดยต่างถูกหมายหัวจากแก๊งค์เด็กเกเรเจ้าถิ่น… ทุกคนได้เห็นสิ่งที่ตัวเองกลัวอยู่ลึก ๆ ดู หนัง hd ไม่ กระตุก กลับมีชีวิตขึ้นมาในภาพของนักล่ากลายร่างจากยุคก่อน สิ่งที่พวกเขาได้แต่เรียกว่า “IT”

Truth or Dare (2018)

เด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง นั่งเล่นเกมไม่มีสาระในบ้านร้าง หนังhd ดูฟรี แต่ในเวลาที่ผู้เล่นกำลังต้องคัดสรรค์ว่าจะ “กล่าวที่แท้” หรือ “รับคำท้าทาย” จู่ ๆ เกมที่เล่นสนุกสนานกันช่วงเพื่อจะนก็กลายเกิดเรื่องสะพรึง เมื่อมี “บางบุคคล” หรือ “บางสิ่ง” เริ่มต้นลงโทษคนที่โกหกหรือผู้คนที่ปฏิเสธที่จะรับคำท้า

Malasaña 32 (2020)

หนังสยองขวัญ ผลิตจากเรื่องจริงสัญชาติสเปน เรื่องราวของครอบครัวชาวชนบทครอบครัวหนึ่ง ที่ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ในเมือง ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริก ที่แสนจะเจริญ แต่หาทราบไหมว่าบ้านหลังนี้มีความสยองรออยู่ บรรยากาศของหนังอยู่ภายในตอนประมาณปี 1976 ออกแนวย้อนยุคเล็กน้อย สีของรูปดูมืด ๆ เย็น ๆ สร้างความอึดอัดได้ดิบได้ดี พล็อตหนังก็แนว ๆ หนังผีทั่วไป แต่ก็มีอะไรให้ลุ้นได้ตลอด ถ้าคนใดที่ต้องการพิสูจน์ว่าย่านนี้จะเฮี้ยนเพียงใด

The Village (2004)

เรื่องย่อ: แเรื่องราวของหมู่บ้านที่ชมสงบสุขดี แต่รอบพวกบ้านดันมีป่าจำเป็นจะต้องห้าม ที่ไม่ว่าใครก็ตามก็ห้ามเข้าใกล้ แถมไม่มีใครในพวกบ้านอยากกล่าวถึง แต่เด็กๆ นี่สิ ต้องการรู้ว่าโลกข้างนอกเป็นยังไง จนสุดท้ายก็เป็นเรื่อง

Elite

ลุ้นระทึกไปกับการตามหาคนร้าย ท่ามกลางชีวิตวัยรุ่นหรูหราอันว้าวุ่นวาย Elite เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่ความแตกต่างชนชั้นเชิงในรั้วโรงศึกษาเล่าเรียนได้อย่างแยบคาย พ่วงด้วยต้นเหตุการฆาตกรรมที่ชวนให้น่าติดตามมากยิ่งกว่าเดิม โดยมีฉากหลังเป็นโรงศึกษา Las Encinas ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด หรูหราที่สุด และเข้ายากที่สุดในสเปน นำมาซึ่งการทำให้บรรดาดูดีเป็นพิเศษคนมีเงินพากันส่งบุตรของหมู่เขาเข้าศึกษาตรงนี้ แต่ในขณะเดียวกันทางโรงเรียนก็มีโควต้าให้ชนลำดับแรงงานได้เข้าไปเรียนเข้าร่วมกับเหล่าคุณชายและคุณหนู แน่นอนว่าความไม่เหมือนลำดับขั้นทางสถานภาพได้กระตุ้นให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น อีกอีกทั้งที่มีคนตายอีกด้วย แต่ใครจะเป็นผู้ร้ายตัวจริงนั้น

Little Monster (2019)

เป็นหนังซอมบี้คอมเมดี้สยองขวัญในชื่อเรื่องไทยว่า “ซอมบี้มาแล้วงับ” ที่ได้นักชี้ให้เห็นฝีมือดีจากหนังเรื่อง 12 Years of Slave มาทำให้ทราบเป็นคุณครูสาวที่จะต้องพาเด็กนักเรียนอนุบาลไปทัศนศึกษา ในระหว่างที่ไวรัสซอมบี้กำลังระบาด แคโรไลน์ ครูสาวจึงควรต้องหาทางรอดพร้อมด้วยคอยสร้างบรรยากาศเพื่อที่จะไม่ให้เด็ก ๆ หวาดกลัว เป็นหนัง Zombie แนวใหม่ที่จะได้เห็นได้ชัดความน่ารักของเด็ก ๆ ไปด้วย

Train to Busan (2016)

จับเป็นเรื่องที่ทุกท่านต่างเสนอแนะเมื่อพูดถึงหนังซอมบี้ กับเรื่อง Train to Busan “ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” หนังซอมบี้เอาชีวิตรอดแนวแอคชั่นสยองขวัญ ที่ได้แรงกระตุ้นจากไวรัส Mers นำบ่งชี้โดยกงยู เนื้อเรื่องเกิดขึ้นบนขบวนรถไฟจากโซลไปปูซาน ดู เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร เมื่อเริ่มออกขบวนกลับมีฝูงซอมบี้โจมตี นำมาซึ่งการทำให้ผู้โดยสารในแต่ละขบวนจำเป็นต้องเอาชีวิตรอด

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

เมื่อลูกเสือจำเป็นที่จะต้องมาเผชิญกับฝูงซอมบี้ ความวายป่วงก็เลยบังกำเนิดขึ้น ในเมื่อซอมบี้เหน้าจอมาพร้อมกับทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว เพราะเหตุใดครั้งนี้จะมาเจอกับลูกเสือบ้างมิได้ เพื่อหนังประเด็นนี้ เกิดเรื่องเหมือนกับของลูกเสือวัยละอ่อน 3 คนที่จะไปเข้าค่ายค้างคืนในป่า แต่กลับหนีเข้าท่องเที่ยวในเมืองช่วงช่วงเวลากลางคืน และประสบว่าในเมืองนั้นเต็มไปด้วยซอมบี้ สามหนุ่มสามมุมจึงจำเป็นจะต้องใช้ความชำนาญลูกเสือที่มีอยู่เอาตัวรอดให้ได้ ในหนังเรื่องนี้ พูดได้ว่าจัดความฮามาแบบเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็นมุกทะลึ่งสัปดนหรือความประพฤติสุดบ้าบอทั้งหลายๆ แม้จะไม่น่าใช่หนังที่เหมาะกับชมกับครอบครัว แต่ก็เกิดเรื่องที่เหมาะสุด ๆ สำหรับชมกับเพื่อนฝูงครับ

Dawn of the Dead

หนังซอมบี้ในตำยาวนานอีกเรื่อง! กับ Dawn of the Dead หรือชื่อภาษาไทยว่า รุ่งอรุณแห่งความตาย ที่ได้สร้างความขนหัวลุกและลุ้นสุดๆ ให้กับผู้ชมกันมานัดต่อนัด เพื่อสถานการณ์ของความโกลาหลในเรื่องได้เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนเพียงแค่นั้น เอน่า ตัวเอกของเรื่อง ตื่นขึ้นมาแล้วศึกษาค้นพบว่าโลกข้างนอกของเธอได้กลับกลายเป็นฝันร้ายแถมยังเต็มไปด้วยศพเดินได้ เธอก็เลยตกลงใจขับเคลื่อนรถออกมาตามหาผู้รอดชีวิตที่คงจะมีหลงคงเหลืออยู่

โดย “ห้างสรรพผลิตภัณฑ์” ได้เปลี่ยนเป็นแหล่งซ่อนตัวของเหล่าผู้รอดชีวิต แต่ในต่อมาดูเหมือนว่าแหล่งซ่อนตัวแห่งนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นจุดหมายใหม่ของกลุ่มซอมบี้ไปโดยปริยาย ทุกคนจำลองนึกภาพซอมบี้ที่พร้อมจะทะลักเข้ามาทุกระดับของห้างสรรพสินค้า กับมนุษย์ที่หลงหลงเหลืออยู่แค่เพียงกลุ่มเดียว พวกเขาจะทำอย่างไรเพื่อจะให้รอดพ้นจากอันตรายจากซอมบี้ รวมถึงรักษาชีวิตของทุกท่านในหมู่เอาไว้ ปันโปรพูดได้คำเดียวว่าลุ้น หนัก มาก!

REC (2007)

ที่เราจะเอ่ยถึงนับว่าเป็นสุดยอดหนังซอมบี้ในแนวแบบมุ่งมั่นเลย ขอยกให้ หนังฝรั่งดูฟรี หนังรูปยนตร์ REC นี่แหละ (แค่ภาคแรกนะ) หนังสัญชาติสเปน กับสไตล์หนังแบบ Found Footage จับกล้อง Handheld ถ่ายทั้งเรื่อง ถ้าใครรังเกียจแนวนี้น่าจะมีอ้วกบ้างแหละ 5555 ผลงานการกำกับของ Paco Plaza และ Jaume Balagueró

REC เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักข้อมูลข่าวสารสาวชาวสเปนรายหนึ่งที่ไปทำข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับหน่วยดับเพลิง และบังเอิญได้มีรายงานแจ้งเข้ามาว่ามีคนควรจะเป็นความช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ในอพาร์ทเมนต์หนแห่งึ่ง ทำให้หน่วยดับเพลิงจะต้องไปช่วยเหลือและเธอกับตากล้องก็ตามไปทำข่าว แต่เหตุการณ์ที่หมวดหมู่เขาเจอมันไม่ทั่วไป เมื่อยามคนหนึ่งโดนกัด และหมวดเขาทั้งสิ้นก็โดนขังเอาไว้ภายในอพาร์ทเมนต์แห่งนั้นพร้อมด้วยซอมบี้

ด้วยความที่หนังเป็นแถวถือกล้องถ่ายด้วยแล้ว มันยิ่งทำให้หนังดูสมจริง น่าตื่นเต้น น่ากลัว มากกว่าหนังทั่วไป และด้วยความสุดยอดของหนังประเด็นนี้ ทำให้ทางอเมริกาได้ซื้อไปรีเมคใหม่ในชื่อ Quarantine (ค.ศ. 2008) ที่เนื้อเรื่องด้วยเช่นกันเป๊ะๆ แค่คนละถ้อยคำ คนละนักส่อให้เห็นแค่นั้น

ผู้กำกับ: ฆัวเม บาลากูเอโร (Jaume Balaguero) และ พาโค พลาซา (Paco Plaza)

หนังเหน้าจอฟุตเตจจากสเปน ที่ถูกรีเมกเป็นหนังอเมริกัน ’Quarantine’ กับเรื่องของนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวและตากล้องที่เกาะติดบุคลากรดับเพลิง และติดอยู่ในตึกที่ผู้คนกลายเป็นหมวดหมู่กระหายเลือด นี่คืองานที่พาหนังซอมบี้เข้าสู่อีกรูปแบบหนึ่งของการเล่าเรื่อง อีกทั้งที่ได้ชื่อเรื่องว่ายอดเยี่ยมในงานเจอฟุตเตจที่ ‘ดี’ เมื่อแนะนำได้อย่างมีพลัง โดยยิ่งไปกว่านั้นการปราศจากดนตรีประกอบ แสดงสึกเสมือนกำลังดูคลิปจากเหตุการณ์จริง ที่สถานการณ์น่าตระหนกไม่รู้จะกำเนิดขึ้นเมื่อไหร่ ตรงไหน

ห้ามพลาดเนื่องจาก: ไม่น่าใช่แค่พาผู้ดูไปเจอกับฝันร้าย จนยากจะปิดไฟดู ยังมีผลให้มีความเห็นว่า หนังซอมบี้กับการเล่าเรื่องแบบงานเจอฟุตเตจนั้น มันลงตัวและเข้ากันได้ดีขนาดไหน

Pet Sematary

ถึงครั้นว่าหนังหัวข้อนี้จะมิได้เปิดตัวมาด้วยกระบวนการทำลายล้างของเหล่าซอมบี้ แต่ทว่าเรื่องราวด้านในนั้นน่าดึงดูดมากๆ Pet Sematary หรือชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า กลับจากป่าช้า ได้ดำเนินสถานะการณ์โดยผ่านสุสานของสัตว์เลี้ยงจริงๆ ลูอิส, ราเชล, ลูกๆ และแมวตัวหนึ่งได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่เมืองเล็กๆ ในบอสตัน ที่วันหนึ่งรถบรรทุกได้คร่าชีวิตแมวสุดที่รักของลูกชายไป แถมประจวบเหมาะตรงที่ละแวกบ้านนั้นมีที่ตั้งของสุสานสำหรับสัตว์เลี้ยงอยู่จริงๆ (อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น)

ลูอิส เลยได้นำแมวของลูกชายไปฝังไว้ที่สุสานแห่งนี้ น่าแปลก เนื่องมาจากหลายวันต่อจากนั้นแมวของลูกชายก็ได้เช่นกันกลับมามีชีวิตได้อีกที ทั้งๆ ที่เค้าแน่ใจว่ามันได้ตายไปแล้ว เหตุการณ์เลยลามไปกันใหญ่เนื่องมาจากวันนึงลูกชายของเค้าดันเกิดถูกรถชนขึ้นมา เอาล่ะ ไม่จึงควรซักถามต่อเลยว่าเค้าจะทำอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ใช่ค่ะ เค้าได้นำร่างของลูกชายไปฝังไว้ที่สุสานแห่งนี้ พร้อมกับมุ่งหวังว่าลูกชายของเค้าจะกลับมามีชีวิตได้อีกรอบ โดยหารู้ไม่ว่าสุสานแห่งนี้นั้นมีความลับอันเลวร้ายซ่อนอยู่ ซึ่งจะเป็นอะไร ปันโปรบอกต่อให้ไปดู!

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...