หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี เว็บดูหนังฟรี ดูหนังชนโรง

หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี

หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี หนังบู๊ หนังผจญภัย หนังการ์ตูน หนังชีวิตจริง

หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี มาอัปเดต ซีรีย์ประเทศเกาหลี มาใหม่รอบเดือนเดือนกันยายน 2022 ที่เหมือนกับเป็นการอัดอั้นตันใจมาจากเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากส่งมาใหม่แบบถาโถมสุดๆมากถึง 15 เรื่อง อัดแน่นด้วยนานัปการแนว อีกทั้งโรแมนซ์เชื้อเชิญฟิน และจากนั้นก็กฎข้อบังคับสุดบาดใจ พร้อมทั้งกองทัพนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย และจากนั้นก็นี่เป็นซีรีส์อีกทั้ง 15 เรื่องใหม่ที่เตรียมการจะประเดิมลงจอในเดือนนี้ ที่วันนี้คัดสรรสรุปเอาไว้ให้แล้ว

เรื่องราวของเขาเกิดขึ้นที่ห้องค้าหุ้นในเกาะยออิโดที่เป็นอย่างกับ Wall Street ของประเทศเกาหลี เกาะเล็กเกาะน้อยๆในโซลที่นี้ครึกครื้นไปด้วยจำนวนเงินที่เขยื้อนผ่านการค้าหุ้นมากถึง 7 ล้านล้านวอนต่อวัน ในชั่วเวลาเพียง 6 ชั่วโมงทองเท่านั้น ถ้าเขียนเป็นตัวหมายเลขถึง7,000,000,000,000 วอน ตาลายกับเลขศูนย์จำนวนมากเลย

การดูหนังนับเป็นงานที่ทำในเวลาว่างอย่างหนึ่งที่คนอีกหลายๆคนโปรด เพราะนอกจากหนังจะช่วยสร้างความรื่นเริงใจให้กับเราแล้ว หนังหลายๆเรื่องยังถูกใจแทรกสอดเนื้อหาที่ช่วยสร้างความประจักษ์แจ้งรู้เกี่ยวกับข้อความสำคัญทางสังคมในประเด็นต่างๆพร้อมทิ้งแง่คิดดีๆไว้ให้กับผู้ชมด้วยด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวน โดยขณะนี้นั้นวงการหนังจากฝั่งประเทศเกาหลีใต้ก็ได้เปลี่ยนแปลงไปไกลถึงขนาดที่บางเรื่องสามารถปัดกวาดรางวัลใหญ่ๆจากเวทีระดับประเทศมาแล้ว

ด้วยเหตุนี้ในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 20 ชั้น หนังประเทศเกาหลีดีๆที่อัดแน่นสมรรถนะ หนังญี่ปุ่นnetflix 2022 18+ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้แต่แนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้สำหรับดูเพลินๆในวันหยุดยาว ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูพร้อมเพียงกันเลยจ๊ะ

แม้กระนั้นโชคร้ายอย่างมาก ที่ความมุ่งมั่นจะเติมแต่งความบู๊มุทะลุของประเทศเกาหลีในครั้งนี้ ต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลวเพราะว่าพยายามมากเกินไปสักนิดสักหน่อย Carter ก็เลยแปลงเป็นหนังแอคชั่นที่แทบจะหาจุดจับใจความสำคัญอะไรแทบไม่ได้เลย นอกจากมุมกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพวนๆเวียนๆหมุนๆชวนมึนหัว และก็ให้ตายเหอะ ที่ผู้ชมจำเป็นจะต้องทรมาทรกรรมกับสิ่งนี้ไปนานถึง 2 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ

นี่ได้ผลสำเร็จหน้าที่ควบคุมแล้วก็เขียนบทของ “จองบยองกิล” ที่สร้างชื่อมาจากผลงานเรื่องก่อนใน The Villainess ที่ทำออกมาได้น่าประทับใจ แต่ความพยายามที่ดัดแปลงใน Carter นั้น จัดว่ายังค่อนจะไม่เวิร์กสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าถึงแม้หนังจะมานะมากแค่ไหนก็ตาม องค์ประกอบต่างๆก็ถูกทำลายไปด้วยความที่มุมกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพและมุมภาพที่ใช้เพื่อสำหรับในการเล่า ที่แสนจะน่าเกลียดน่ากลัวไปตลอดเรื่อง

หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี

รีวิวภาพยนตร์ Metamorphosis

หนังปราบผีที่มีให้ดูไม่บ่อยนัก เกิดเหตุที่งานโปรดัคชันทำเป็นน่าสนใจ เชื้อเชิญขนลุก น่าขนลุก ไปกับงานเมคอัพเนี๊ยบๆและจากนั้นก็ บทที่เข้มข้น จัดเสิร์ฟความระทึกแล้วก็ความสยองขวัญให้ถี่ๆเสริมความเหี้ยมโหดอำมหิต ฉลาดหลักแหลมหัวหมอให้กับผีร้าย ให้งานปราบผีหินขึ้น เพราะทำนายใจทางยากขึ้นจากความสามารถพิเศษ เปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นผู้ใดก็ได้ ขณะใดก็ได้ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา อย่างเนียน แล้วคนใดจะตามได้ทัน

จุงซู (เล่นบทโดย กางซองอู) เป็นบรรพชิตโรมันคาทอลิก ที่มีความสามารถปราบผี สำหรับการประกอบพิธีกาลครั้งหนึ่งได้เปลี่ยนชีวิตเขากระทั่งตกต่ำหมดหวัง เนื่องมาจากวันนั้น นอกเหนือจากการที่จะไม่สามารถกำจัดผีร้ายได้แล้ว ยังช่วยสาวผู้เคราะห์ร้ายคนที่ถูกสิงไม่ได้ ตายไปซึ่งๆหน้า แล้วก็ผีร้ายก็ยังทิ้งคำอาฆาตว่าจะตามรังควานไปถึงครอบครัวของบรรพชิตจุงซูที่บรรพชิตแพ้มันเพราะมันเป็น ‘อสุรกายเปลี่ยนหน้าได้’ ทำให้เขาหลงกลเสียเชิงไป

พิสูจน์ให้ลงความเห็นว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีไม่เฉพาะแต่ยึดติดกับ K-Drama เพียงอย่างเดียวเพื่อเป็นที่ชอบใจไปทั่วโลก แม้กระนั้นแนวสยองขวัญ – ตื่นเต้นของประเทศเกาหลียังเป็นที่เรียกร้องของผู้คนทั่วทั้งโลก ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าถึงซอมบี้ที่เกี่ยวกับตัวละครหลัก ซอกวู (กงยู) ที่คิดแผนจะไปปูซานกับลูกหญิงของเขา ที่ชื่อว่าซูอัน (คิมซูอัน) โดยนั่งรถไฟ KTX ซึ่งเป็นรถไฟความเร็วสูงของประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในผู้โดยสารรถไฟได้รับการติดเชื้อรวมทั้งแปลงเป็นผีดิบหรือที่เรียกว่าซอมบี้

นับจากนั้นเป็นต้นมาผู้โดยสารรถไฟส่วนใหญ่ก็กลายเป็นซอมบี้ ซอกวูต้องป้องกันบุตรีรวมทั้งตัวเองท่ามกลางรถไฟขึ้นรถที่ผู้คนแปลงเป็นซอมบี้ แล้วก็ผู้คนที่สถานีต่างๆก็ได้รับเชื้อจากการระบาดของซอมบี้นี้แล้ว พวกเขาควรต้องเอาชีวิตรอดเพื่อไปปูซานซึ่งเป็นสถานที่เดียวที่ไม่มีจากการรับเชื้อเชื้อไวรัสซอมบี้ บอกเลยว่าเรื่องนี้ให้ข้อคิดที่ดีงามโดยส่วนมากจะเป็นเรื่องของครอบครัวและก็การเสียสละ ผู้ใดกันที่ไม่น้ำตาแตกจัดว่าอึดเยอะแยะ

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวอดอยากที่ฉ้อโกงให้พวกเขากลายเป็นพนักงานบ้านของครอบครัวที่รวย หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี ถึงหลักฐานนี้จะฟังมองดูเรียบง่าย แม้กระนั้นก็มีการปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวนี้เริ่มจากครอบครัวคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่อดอยากและก็มีแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตขยันทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่ทำเป็นเพื่อก้าวขึ้นสู่สังคมรวมทั้งออกมาจากอพาร์ทเมนต์ชั้นใต้ดินที่เลอะเทอะ

ด้วยเหตุนั้นเมื่อกีอู (ชเวอูชิก) ได้รับจังหวะจากเพื่อนของเขาให้ไปเป็นครูสอนพิเศษให้กับครอบครัวที่รวยเขาก็ยินดีรับมันหากแม้เขาจะเอาอย่างเอกสารบางสิ่งบางอย่างเพื่อรับงาน สิ่งนี้จะมอบโอกาสให้กับบุคคลอื่นในครอบครัว แม้กระนั้นสิ่งต่างๆกลับแย่ลง เราขอบอกเลยว่าหากว่าคุณดูภาพยนตร์ประเด็นนี้คุณจะลืมไม่ลง

ถึงคิวของหนังแอคชั่นสุดระห่ำที่แลเห็นแค่เพียงครั้งเซอร์ตัวอย่างก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอย่างติดตามต่อว่าจะสะใจแค่ไหน นี่เป็น “Carter คาร์เตอร์” ผลงานบู๊ดีเดือดจากประเทศเกาหลีที่เติมแต่งความแอคชั่นระดับสากลเข้าไปเพื่อเติมเต็มอรรถรส หากว่าฝั่งโลกตะวันตกมี จอห์น วิก แล้ว ทางฝั่งโลกตะวันออกก็คงจะมีเขาคนนี้ ที่อึดรวมทั้งแข็งแกร่งเกินมนุษย์ประเทศเกาหลีเหนือธรรมดาจริงๆ

Carter เล่าราว 2 เดือนให้ตอนหลังเกิดโรคระบาดร้ายแรงจากเชื้อดีเอ็มซีที่แพร่ไปทั่วสหรัฐอเมริกาแล้วก็ประเทศเกาหลีเหนือ “คาร์เตอร์” ฟื้นขึ้นมาโดยจำเรื่องราวในสมัยโบราณไม่ได้เลย หัวของเขามีเครื่องใช้ไม้สอยปนเปฝังอยู่ ส่วนในปากก็มีระเบิดอานุภาพร้ายแรง เขาจำเป็นที่จะต้องคอยทำตามอย่างคำสั่งของเสียงปัญหาในหู ระเบิดอาจจะทำงานได้ทุกเมื่อหากเขาไม่อาจจะช่วยเหลือเด็กผู้หญิงผู้เป็นวิธีการเดียวในการผลิตยารักษาเชื้อไวรัสได้

แต่ทั้งหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาแล้วหลังจากนั้นก็กลุ่มที่จะทำรัฐประหารในประเทศประเทศเกาหลีเหนือต่างตามหลังเขามาติดๆคาร์เตอร์ควรต้องปฏิบัติภารกิจให้เสร็จรวมทั้งมุ่งหน้าไปทางเหนือเพื่อตามหาเด็กผู้หญิงคนนี้ การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของเขาจะถ่ายทอดออกมาในภาพยนตร์แอ็คชันที่ดำเนินเรื่องตลอดเป็นฉากเดียวนี้

กลับมาอีกครั้ง! สำหรับสายคอหนังทั้งหลายที่ชื่นชอบการมองดูซีล้นย์ประเทศเกาหลีเป็นความรู้สึกนึกคิด ไม่ว่าจะเป็นแนวบู๊ แอ็คชั่น ไต่สวน รักโรแมนติก คอมเมดี้ หรือแม้แต่สายคลั่งรัก ซึ่งงานนี้จำเป็นที่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเราเอามาจัดเต็มให้เพื่อนๆได้นอนมองดูฟินๆอยู่บ้าน ต้อนรับเทศกาลที่ค้างมรักที่กำลังจะมาในวันจันทร์ ที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2565 หรือวันวาเลนไทน์ ในปี 2022 มีซีล้นย์ประเทศเกาหลีสายบ้าคลั่งรักให้เลือกดูล้นหลาม โดยแต่ละเรื่องฟินจิกหมอนสุดๆ

หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี

Cinderella With Four Knights

ซีรีส์ประเทศเกาหลี Cinderella With Four Knights เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มีแต่ผู้ชายหล่อๆมองดูได้เพลิดเพลินใจๆทั้งอันแจฮยอน จองอิลอู ลีจองเคยชิน นางเอกก็น่ารักน่าชังเยอะแยะๆเค้าเรื่องคล้ายกับเรื่องสินเดอเรลล่า นางเอกโดนแม่เลี้ยงกับลูกบุญธรรมข่มขี่ แม้กระนั้นเริ่ดตรงที่เรื่องนี้มีคนหล่อๆให้ดูเยอะกว่า เรื่องราวของหญิงสาวอดอยากที่ค่อนข้างจะสู้ชีวิต มีชีวิตเปรียบเสมือนสินเดอเรลล่า แต่แล้วโชคชะตาก็เปลี่ยนไป เพราะประธานคัง คนรวยบริษัทใหญ่ ยื่นข้อเสนอให้ท่านเข้าไปทำภารกิจในคฤหาสน์หรู 3 เดือนเพื่อดัดนิสัยหลานชายทั้ง 3 ของตนเอง เกิดเหตุที่มองดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ มีเงื่อนให้ติดตามอยู่ตลอด แล้วก็เขินจำนวนมาก!

บรรพชิตจุงซู รู้สึกผิดต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นบาปติดตัวที่ละอายจวบจนกระทั่งไม่อาจทำงานปราบผีได้อีก หนังเกาหลี18+ netflix ฟรี เขาแยกจากครอบครัวมาอาศัยที่โบสถ์ เขามุ่งแต่งานสอนหนังสือ แล้วก็ดำเนินงานเต็มใจให้โบสถ์ ในขณะรอการอนุญาตเคลื่อนย้าย หวังไปอาศัยอยู่ต่างประเทศ ส่วนแม่ของเหยื่อก็ไม่เป็นที่พอใจ ปล่อยข่าวข้อบกพร่องของบรรพชิตไปทั่ว จนกว่าทำให้ครอบครัวของบรรพชิตจุงซูเดือดร้อน อยู่ในสังคมไม่ได้ จำเป็นจะต้องย้ายบ้านหนี

ครอบครัวของบรรพชิตจุงซูซึ่งก็คือพี่ชาย ชื่อว่า คังกู (แสดงบทบาทโดย ซองป่าอิล) ภรรยาเป็น มยองจู (รับบทบาทโดย จางยองนัม) มีลูก 3 คนเป็นบุตรีวัยรุ่น ซุนอู (แสดงบทบาทโดย คิมฮเยจุน) กับ ฮยอนจู (สวมบทโดย โจอีฮยอน) และจากนั้นก็น้องเล็กเป็นลูกชาย อูจำต้อง (สวมบทโดย คิมคังฮุน)ครอบครัวคังกู ย้ายไปอยู่บ้านด้านหลังใหม่ที่ได้มาจากการประมูล เป็นบ้านด้านหลังใหญ่คุ้มเกินเงินที่จ่ายไป ถึงแม้ว่าความแตกต่างจากปกติต่างๆก็เริ่มเกิดขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่เข้าไปอยู่ รวมถึงทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆในเวลาเพียงไม่กี่วัน

เขาเป็น โจอิลฮยอน (สวมบทโดย รยูจุนยอล) เด็กหนุ่มโปรไฟล์ปลายแถว เป็นเด็กตจว. จบจากมหาวิทยาลัยจอลลา (อยู่ตอนใต้) สถาบันที่หาได้ยากจากหมู่คนทำงานเขตนี้ ลักษณะเด่นของเขาที่คนสัมภาษณ์ควรต้องคิดได้เป็นเป็นคนที่จำรหัสบริษัทลงบัญชีใน KOSPI (คอสพี เป็นพลาดหลักทรัพย์ของประเทศเกาหลี)ซึ่งเป็นรหัสปริมาณ 6 หลักได้ดูเหมือนจะทุกบริษัท

เขาเข้ามาเริ่มงานที่บริษัท Dongmyung Securities (หรือ DM) ในตำแหน่งโบรคเกอร์ (ผู้ทำหน้าที่ค้าขายหุ้นแทนลูกค้า) ค่าตอบแทนรายเดือนไม่มากมาย แม้กระนั้นผลตอบแทนเรื่องคอมไม่ชชันไม่จำกัด ขึ้นตรงต่อความรู้ความเข้าใจ เขาถูกเมเนเจอร์บยอน (รับบทบาทโดย จองมันชิก) ตั้งชื่อให้ว่าราสเบอร์รี่ เพราะบิดามารดาเป็นเกษตรกรทำไร่ราสเบอร์รี่สิบเดือนแรกของการทำงาน อิลฮยอนยังได้แต่นั่งมองปริมาณคอมไม่ชชันของโบรคเกอร์คนอื่นๆซึ่งตัวเองไม่เคยทำเป็นถึงสักกะวอนเดียวได้

แม้กระนั้นติดตามลูกพี่ไปตามติดลูกค้าซึ่งเป็นพวกผู้จัดการกองทุน ประชุมสัมมนาบ้าง เอนเตอร์เทนบ้าง เอาอกเอาใจไม่เว้นแม้เรื่องส่วนบุคคล แม้ว่าอิลฮยอนก็ตั้งอกตั้งใจเต็มเปี่ยม เขาเขียนทุกข้อมูลลูกค้าไว้อย่างรอบคอบใส่ใจ ถึงขนาดจำเป็นต้องแอบอัดเสียงด้วยไฟแช็คอัดเสียงได้ เพื่อได้ไม่ตกหล่นทุกคำสั่งหรือทุกข้อมูลเพื่อการเซอร์วิสอย่างรู้ใจ กลับเข้าที่ทำงานก็ต้องรอคอยเซอร์วิสสั่งอาหารให้ลูกพี่ผู้ว่าจ้างอีกด้วย

catcamthemovie

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...