Batman The Long Halloween Part Two (2021)

Batman The Long Halloween Part Two (2021)

Batman The Long Halloween Part Two (2021)

Batman The Long Halloween Part Two (2021) ภารกิจปราบคนร้ายของ กางทแมน ร้อยโทกอร์ดอน ได้เริ่มขึ้นอีกรอบ เมื่อเมืองก็อตแธม ถูกจับเป็นตัวประกันโดยเครือญาติผู้ร้ายฟอลคอนที่ทรงพลัง เมืองนี้เต็มไปด้วยอาชญากรรมและก็การโกง เว็บไซต์หนังออนไลน์ มีทั้งหนังเก่าและก็ใหม่ 2020 ดูหนัง 2021 บรรยายไทย Full HD เต็มเรื่อง เรามีหนังใหม่อัพเดตหนังทุกวี่วัน หยกๆฟรี ที่นี่ Nungfree2U เว็บบริการ ดูหนังผ่านเน็ต อันดันต้นๆของไทย รวมทั้งจะต้องสารภาพว่า ปัจจุบันนี้มีบุคคลที่ชื่นชอบความเพลิดเพลินทางด้านการการชมภาพยนตร์มีจำนวนมากซึ่งต้องเห็นด้วยว่าเดี๋ยวนี้คนไม่ใช่น้อยที่ชอบเรื่องหนังมีเยอะขึ้นเรื่อยไม่ว่าจะเป็น เด็กหรือผู้ใหญ่ เนื่องจากมีให้เลือกหลายเรื่อง สำหรับ หนังใหม่ ที่มีให้ได้เลือกดูหลายเรื่อง คนจำนวนไม่น้อยอาจจะมีความรู้สึกว่าเป็นหนังที่ไม่ค่อยน่าดูสักเยอะแค่ไหน หรือมีเรื่องเลือกน้อย ซึ่งตามความเป็นจริงหนังออนไลน์มีให้เลือก Batman The Long Hallo ween Part Two (2021) หลากหลายประเภท แถมยังเป็นหนังที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งเนื่องจากมีให้เลือกหลายเรื่อง หนังใหม่ ไม่จำเป็นที่ต้องออกใหม่ แต่ขึ้นอยู่กับว่า ใหม่สำหรับคุณเพียงแค่นั้น ซึ่งคุณเองหรือใครๆทุกคนในครอบครัวก็สามารถดูได้ ด้วยเหตุว่ามีให้เลือกชมหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น หนังแข่งรถ หนังแข่งกีฬา ชนิดต่างๆหนังรัก หนังดราม่า หนังแอ็คชั่น หรือจะเป็นการแข่งกีฬาเอ็กซ์ตรีมก็มีให้ได้เลือกดูกัน

รีวิว Penguin Bloom ความปรารถนา ฝรั่ง ประเทศไทย

Penguin Bloom เป็นภาพยนตร์ดราม่าผลงานการดูแลของเกลนดินน์ ไอวิน ผู้กำกับชาวออสเตรเลีย โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือแนวอัตชีวประวัติ Penguin Bloom: The Odd Little Bird Who Saved a Family เพนกวิน บลูม:นกตัวจ้อยผู้ช่วยครอบครัวความหวังอันแสบริบรี่ของแซม บลูม (ท้องนาโอมิ วัตส์) ที่พลักตกลงมาจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวในประเทศไทย เธอจึงเปลี่ยนเป็นผู้ป่วยอัมพาตท่อนข้างล่างลงไป คุณไม่มีซึ่งความรู้สึกอย่างสิ้นเชิง

จากหญิงสาวผู้เป็นแม่และเป็นสุขกับการเล่นเซิร์ฟ ดำรงชีวิตเดินเหินไปไหนมาไหนตามใจอยาก กลับจะต้องแปลงเป็นคนเจ็บติดเตียง ไปไหนมาไหนไม่สบายเพราะจำเป็นต้องอาศัยรถเข็นวีลแชร์ทำให้คุณอับอยู่แต่ว่าในบ้านและก็ความรู้สึกไร้คุณค่าในตัวเอง กระทั่งวันหนึ่งมีนกกางเขนที่เจ็บบินมาตกอยู่แถวบ้าน โนอาห์ (กริฟฟิน มัวเรย์-จอห์นสตันท์) ก็เลยเก็บมันมาและขอแซมอุปถัมภ์เจ้านกตัวนี้ไว้แล้วก็ตั้งชื่อมันว่า “เพนกวิน”เริ่มแรกแซมก็อดอารมณ์เสียในเสียงร้องเรียก

แต่ไม่นานนักคุณก็เริ่มคิดว่าเจ้านกตัวนี้เองก็ทำให้คุณได้ฉุกคิดถึงค่าของการมีชีวิตต่อไป การตระหนักในความรักของครอบครัว ปลดเปลื้องความรู้สึกอันเลวร้ายและก็เพียรพยายามก้าวผ่านจุดตกอับที่สุดของชีวิตรวมทั้งหันกลับมาดำเนินชีวิตที่เหลืออยู่กับครอบครัวแล้วก็ลูกๆอีกครั้งรวมไปถึงหากิจบาปที่คนเป็นอัมพาตครึ่งท่อนอย่างคุณจะสามารถทำเป็นอาทิเช่นการพายเรือคายัค โดยมีผู้ฝึกสอนส่วนตัวคอยดูแลองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เต็มไปด้วยอารมณ์วูบไหวต่างๆนานาคืองานถ่ายภาพของแซม ชิปลิน

ซึ่งเล่นกับโทนสีร้อนเย็น อันเป็นตัวกำหนดอารมณ์ของนักแสดงในเรื่อง โดยช่วงแรกแม้ทดลองพิจารณาให้ดีพวกเราจะพบว่าโทนสีส่วนมากจะเป็นโทนสีเย็นที่ตัวละครมองหมดกำลังใจและอับอยู่แม้กระนั้นในบ้าน ตรงกันข้ามเมื่อแซมสามารถเอาชนะใจตัวเองได้และกลับออกมาใช้ชีวิตอีกครั้ง โทนสีในหนังก็เริ่มแปลงเป็นสีโทนร้อนอบอุ่นขึ้นมาอย่างไรก็ดีสิ่งที่จะพูดถึงมิได้เลยเป็น เรื่องราวในหนังจะเกิดขึ้นไม่ได้หากว่าราวกั้นดูทิวทัศน์ในประเทศไทยนั้นไม่กำเนิดพังลงมาจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องโศกเศร้า

ถึงแม้บางครั้งอาจจะจะต้องบอกว่ามันเป็นความโชคร้ายของแซมก็ตาม แม้กระนั้นสิ่งนี้ก็ทำให้เรามีความเห็นว่าความปลอดภัยในประเด็นการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวนั้น เกิดเรื่องที่สถานประกอบการทุกพื้นที่ควรจะตระหนักรวมทั้งหมั่นตรวจตราเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้กำเนิดกรณีแบบในหนังหรือเปล่า

หนังอนิเมชันส่งท้ายปีส่งตรงจาก Pixar กับเรื่อง Soul

หรือชื่อไทยว่าอัศจรรย์วิญญาณชุลมุน บอกเล่าเรื่องราวของ Joe ชายวัยกลางคนผู้มีความฝันอยากเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊สโดยตลอด แต่ว่าข้อเท็จจริงเขาก็เป็นเพียงแค่คุณครูประถมสอนดนตรีทั้งหมด แต่ว่าโชคชะตาก็ให้โอกาสเขาได้ไปร่วมกลุ่มดนตรีแจ๊สมีชื่อ แม้กระนั้นชะตาชีวิตก็เล่นตลกกับเขาอีกที

เมื่อเขาดันพลาดตกท่อทำให้เขารุนแรงวิญญาณออกมาจากร่างไปสู่โลกภูมิสุดแปลก ที่จะพาไปรู้จักกับคำว่า ชีวิตท้ายปีคงจะไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะแก้ไขจิตใจและมอบความสำราญได้เท่าหัวข้อนี้แล้วล่ะ เป็นการฮีลเรื่องร้ายๆก่อนหน้านี้ตลอดปีจริงๆบางครั้งอาจจะช่วยไม่ได้ไปตลอดหรอก แต่มันเป็นตอนๆเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที

ที่คุ้มค่าจริงๆถือว่าเป็นหนัง Pixar ที่มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรเลยล่ะ ใจความสำคัญในเรื่องต่างๆมันเป็นหัวข้อตั้งใจจริง กับการตามหาความหมายของการมีชีวิต แต่หนังก็ยังไม่ลืมเลือนที่จะใส่ร้ายตลกโปกฮาและก็ความน่ารักเอาไว้เหมือนกับเดิม ที่สำคัญยังคงทัชจิตใจคนดูได้เช่นกันตัวบทถือว่าทำออกมาได้ในระดับโอเค

มันมีบางส่วนยังคงไม่สมเหตุสมผล เกิดการถามอยู่บ้าง ทิ้งค้างคาไว้บ้าง (เรื่องผู้เรียน, เรื่องเพื่อน, เรื่องแม่) เป็นถ้าช่วงท้ายเอาการราวพวกนั้นมาเป็นภาพเล่าเล็กๆน้อยๆมันจะลงตัวมากมายเลย และก็หลายๆครั้งมันก็ราบรื่นเหลือเกิน หาทางลงง่ายเกินไปและก็ดูรีบๆไปเสียหน่อย แต่ในภาพรวมมันก็ยังน่าติดตาม

และพาคนดูไปเอ็นจอยกับมันได้อย่างไม่ยากเย็น เนื่องจากว่ามันยังคงสนุกสนาน มองง่ายงานด้านภาพนี่เรียกได้ว่าสวยสดงดงามสุดๆทั้งยังในพาร์ทของวิญญาณที่สร้างสรรค์ บางทีอาจมองเป็นตัวละครกล้วยๆเป็นมิตรและก็สบายตาสุดๆแต่ว่ามันเต็มไปด้วยเนื้อหาสวยงามเล็กๆไม่ว่าจะเป็นสีสัน หรือแบบราวกับกาแล็กซี่ไหลๆไปที่เส้น

ชี้แจงผิด 5555 ส่วนในพาร์ทของคนท่ามกลางเมืองใหญ่นี่ก็สวยแบบไร้ที่ติจริงๆชอบความที่หนังเบาๆอุตสาหะให้พวกเรารับรู้ ศึกษา รวมทั้งสอนพวกเราถึงสิ่งที่หนังต้องการจะสื่อ โดยไม่ต้องให้เหล่านักแสดงมาพูดคำคมหรือยัดเยียดให้พวกเราเชื่อฟัง แต่หนังดำเนินมาเรื่อยเรียบง่าย ค่อยเป็นค่อยไป จนกระทั่งมาถึงตอนท้ายพวกเราคล้อยตามรวมทั้งเห็นด้วยกับบทสรุปของหนังอย่างไม่รู้ตัวทดลองหยุดพัก ลองใช้เวลาช้าๆมองไปบริเวณเอ็นหน้าจอยกับสิ่งเหล่านั้น มันมีความสุขอยู่ทุกแง่มุมนั่นแหละ หากถามว่าชีวิตเป็นยังไง มีชีวิตเพื่ออะไร…มันคือการได้ดำเนินชีวิตนี่แหละ

รีวิวหนัง MA แม่_ร้าย (2019) – เมื่อแม่ไม่แสนดีอย่างที่คิด หนังสยองขวัญสุด Weird ลุ้นตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ

MA แม่_ร้าย ภาพยนตร์แนวสยองขวัญสั่นประสาทจาก Blumhouse Productions สตูดิโอสร้างหนังสยองขวัญ ที่ส่งผลงานยอดเยี่ยมในหลายๆเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา นำแสดงโดย ออคตาเวีย ประเทศสเปนเซอร์ ผู้แสดงรางวัลออสการ์จาก The Help แล้วก็การกลับมาร่วมงานกันอีกทีกับผู่กำกับ เทท เทย์เลอร์

ผ่านผลงานการกำกับหนังมาเยอะแยะ อย่าง The Help (2011) , The Girl on the Train (2016) , Ava (2020) และ Ma (2019) ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้รับความพึงพอใจจากกลุ่มคนชอบดูหนังสยองขวัญไม่น้อย สมบทด้วยเหล่าดาราฝีมือดี อีกทั้ง มิสซิ่ ไพล์ , ลูค อีแวนส์ , จูเลียตต์ ลูวิส MA แม่_ร้าย เรื่องราวของ ซู แอนน์

สาวผู้สันโดษ ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองโอไฮโออันเงียบสงบ กระทั่ง แม็กกี้ สาววัยรุ่นคนใหม่ในเมือง เข้ามาขอให้คุณช่วยซื้อเหล้าให้ ซู แอนน์ยอมช่วยเหลือเพราะว่าเห็นช่องทางบางสิ่งบางอย่างจากแม็กกี้ Batman The Long Halloween Part Two (2021) จึงเสนอให้แม็กกี้กับกรุ๊ปสหายๆไปปาร์ตี้ที่ห้องใต้ดินในบ้านของเธอ

เพื่อที่เด็กๆจะได้เลี่ยงการดื่มแล้วขับขี่รถ แต่มีกฎของบ้านที่ห้ามลบหลู่คือ อย่าสบถคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคาย อย่าขึ้นไปชั้นบนของบ้าน ซึ่งเป็นหลักที่ส่วนตัวของเธอ และเรียกเธอว่า “Ma” แม้กระนั้นการต้อนรับของ Ma ได้เบาๆนำไปสู่เรื่องราวเลวทรามที่สุดในชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มนี้

รีวิว The White Tiger ด้วยเหตุว่าตลอดชาตินี้ไม่มีที่ยืนให้ “คนยากจน”

สำหรับ The White Tiger เล่าเรื่องราวของพลราม ฮาลวัย (อาดาร์ช กอราฟ) ที่กำลังเขียนอีเมลถึงรัฐมนตรีจีนซึ่งกำลังเดินทางมาเยือนอินเดีย ระหว่างที่เขาพร่ำพรรณนาเนื้อความก็ทำให้เขาหวนคิดกลับไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วตั้งแต่วัยเด็กที่เขาเติบโตมาจากหมู่บ้านเล็กๆซึ่งยากจนสุดขีด

แม้กระนั้นด้วยความรู้ความรู้ความเข้าใจทำให้เขามานะไต่เต้าเองขึ้นมาจากความยากลำบาก แต่สิ่งที่เขายังไม่อาจจะก้าวพ้นได้เลยเป็นเรื่องของวรรณะที่เป็นดั่งกำแพงชีวิตทำให้พลรามยังจำต้องอาจสถานะเป็นคนต้อยต่ำอยู่ร่ำไปความขาดแคลนของพลรามอาจจะเป็นปัญหาก็จริง แต่ว่าความฉลาด (แกมทุจริต)

ของพลรามก็ช่วยให้เขาเริ่มไต่เต้าแล้วก็ขยับชีวิตให้ดียิ่งขึ้นได้บ้าง จากคนใช้ร้านค้าขายขนมที่มองไม่มีอนาคตในถิ่นธุระทุรกันดาร สู่การไปเป็นพนักงานขับรถให้กับลูกชายมหาเศรษฐีในเมืองใหญ่ พลรามก็เริ่มได้ทำความเข้าใจว่าอันที่จริงแล้วเว้นเสียแต่วรรณะ แล้วตามที่เป็นจริงอินเดียมีเพียงแค่คนร่ำรวยแล้วก็คนยากจน

และก็คนจนในประเทศอินเดียก็ไม่ต่างอะไรจากไก่ในกรง ที่รอวันถูกเอาไปปาดคอให้เปลี่ยนเป็นอาหาร เช่นเดียวกันกับขี้ข้าที่พร้อมก้มหน้ายอมรับชะตากรรมนายจ้างนั่นเองตลอดเส้นทางการบอกกล่าวเรื่องราวของพลรามที่ดูเหมือนกับว่าเหตุการณ์ชีวิตจะพลิกไปกลับมายิ่ขี้งกว่ารถไฟบินตีลังกา

ความระส่ำระสายในชีวิตของนี่เองเป็นความสนุกสนานที่เล่นเอาผู้ชมทายใจผิดเช่นเดียวกันว่าชีวิตของเขาจะบัดซบได้อีกแค่ไหน แล้วเขาจะหลุดออกมาจากวังวนรวมทั้งขยับฐานะตนเองให้แปลงเป็นไปเป็นเจ้าของธุรกิจแบบตอนแรกเรื่องได้ยังไงกัน เมื่อดูในทุกวิธีทางแล้ว เกือบจะไม่มีปัจจัยใดเลยที่จะผลักเขาให้เดินไปสู่จุดนั้นแม้หนังจะดำเนินเรื่องแบบทีเล่นทีจริง

แม้กระนั้นหัวข้อในหนังก็กล่าวได้ว่าผู้ชมประเทศโลกที่ 3 อย่างไทยแลนด์ ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับผู้แสดงอย่างพลรามที่ปากกัดตีนถีบและจำต้องเจอหน้ากับความฟอนเฟะในสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอภิสิทธิ์ชนคนมั่งมีที่ใช้ทรัพย์สิน เส้นสายสำหรับการเอาตัวรอดจากความเหลวแหลกร้ายที่ตัวเองก่อขึ้น

อีกทั้งหน้าชื่นตาบานอยู่ในสังคมแบบไม่เคยทราบหนาวรู้ร้อนหลังจากที่พลรามได้มีโอกาสศึกษาจาก “คนมั่งคั่ง” เขาจึงซับสิ่งเหล่านั้นมาและก็ผงาดตนเองขึ้นเป็น “เสือขาว” ท้ายที่สุดคนไหนอยากดูหนังเสียดสีสังคม แถมย้อนกลับมาดูสังคมบ้านพวกเราได้อย่างมีอารมณ์ร่วม The White Tiger เป็นหนังบันเทิงใจที่คุณจะต้องไม่พลาด

Horizon Line เป็นหนังที่เล่าถึงเรื่องราวของสองคู่รักที่บาดหมางกัน

ที่กำลังจะเดินทางไปงานมงคลสมรสของเพื่อนรัก แม้กระนั้นดันตกเรือ ทำให้จำเป็นต้องนั่งเรือบินไป แต่เหตุคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อผู้ขับเครื่องบินหัวใจวายตายคาเครื่อง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางเอาคุมเครื่องให้ไม่มีอันตรายและก็หาทางลงหยุด ท่ามกลางฟ้าและห้วงสมุทรที่เต็มไปด้วยความไม่มีตัวตนหนังเสียเวล่ำเวลาตอนแรกเป็นเวลานานมาก

นานแบบไม่จำเป็นที่จะต้องนานขนาดนั้นอะ เสียเวลาไปกับการปูเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องของคู่พระ-นางซะยาวเชียว กว่าจะเข้าเรื่องเข้าราวได้ก็ผ่านมาหลายสิบนาทีอยู่ แถมไอ้ที่ปูๆมาก็เหมือนจะมิได้ใช้ประโยชน์จากหลักสำคัญเหล่านั้นได้มากเท่าไร นอกจากให้เห็นถึงความบาดหมางของคู่พระ-นางเท่านั้นขอกล่าวถึง 2 นักแสดงนำจริงอยู่ที่หล่อสวยทั้งสอง

แต่ว่าการแสดงของทั้งสองกลับไม่ค่อยจะดีสักไหร่ Batman The Long Halloween Part Two (2021) โดยยิ่งไปกว่านั้นข้างชายอย่าง Alexander Dreymon ที่เล่นได้แข็งหน้าไม่เต็มใจมากจริงๆส่วน Aliison Williams บางทีก็อาจจะเพราะเหตุว่าด้วยบทเธอด้วย มันเลยมองน่าเบื่อหน่ายตลอดทั้งเรื่องเลยจริงๆบทก็ขีดเขียนให้ความกระเหี้ยนกระหือรือเป็นเหตุทำให้พระ-นางทั้งคู่

เป็นอันจำเป็นต้องตกเรือรวมทั้งทำให้จะต้องไปทางเครื่องบินแทน และบทก็ยังขีดเขียนความโชคร้ายเข้ามาให้ 2 ตัวละครนี้ด้วยวิธีการทำให้คนขับเรือบินหัวใจวายซะเลย ต่อไปก็ทยอยมีเหตุความชิบหายวายป่วงต่างๆมาให้คู่พระ-นางได้เจอะเจอซึ่งไอ้เรื่องราวต่างๆที่เข้ามาก็อาจจะพอจะเดาได้อย่างง่ายๆว่าไอ้การที่บินค้างฟ้าอยู่แบบงั้นต้องเจออะไรบ้าง แต่ว่าต้องการที่จะให้เจอเหตุต่างๆมากยิ่งกว่านี้ เอาแบบให้ชิบหายแบบสุดๆไปเลย แต่ในเหตุที่พบก็นับว่าทำออกมาได้ไม่เลวเลย

MA แม่_ร้าย มั่นใจว่าคอหนังสยองขวัญผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะต้องไม่พลาดกับหนังประเด็นนี้

เป็นหนังที่ตั้งแต่เปิดตัว ก็ได้รับความสนใจจากนักดูหนังเป็นจำนวนมาก อีกทั้งสตูดิโอผู้ผลิตที่ยืนหนึ่งเรื่องหนัง Thriller / Horror รวมทั้งทั้งยังนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ออคตาเวีย สเปนเซอร์ ซึ่งโดยธรรมดาหน้าที่ที่ออคตาเวียแสดงจะเป็นแถว Drama ดังเช่น Hidden Figures, The Help, The Shape of Wate ซึ่งบทนี้ฉีกไปจากเดิมมาก

และก็นางเล่นได้น่าสยดสยองเอาการจริงๆสมราคาออสการ์สำหรับผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ จะเป็นหนังไล่เฉือน ฆ่ากันเลือดสาดกระจัดกระจาย อาจจะต้องผิดหวังกันเล็กน้อย เพราะการเดินเรื่องส่วนมาก จะอยู่กับการเป็น Ma ผู้ใจดีของเด็กๆทำให้กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้รู้สึกไว้วางใจ

ซึ่งเราคนดูพหูสูตรตั้งแต่แรกแล้วว่าป้ามีลับลมคมในแน่นอนก็ต้องนั่งลุ้นกันไปตลอดชั่วโมงกว่าๆว่า Ma จะออกลายตอนไหน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวไปเรื่อยๆแต่ยังคงความน่าติดตามในตอนไคลแม็กซ์ น่าเสียดายที่เงื่อนต่างๆเฉลยออกมาไม่ได้รู้สึกอิมแพ็คเยอะแค่ไหน ในขณะที่บากบั่นบิ้วท์คนดูมาตลอดทั้งเรื่อง

ด้วย Flashback ที่เบาๆเผยออกมาครั้งละนิด ตัวหนังไม่มีจุดหักมุมอะไร รวมทั้งความโหดร้ายสยองในประเด็นนี้ก็ถือว่าเด็กมากมายๆถ้าหากเทียบกับเรื่องอื่นๆของ Blumhouseโดยรวมแล้ว MA แม่_ร้าย เป็นหนังสยองขวัญที่เล่าเรื่องได้น่าติดตาม แต่ในทางของความสยองคงจะยังไม่ถูกจิตใจหนังซาดิสม์กันซักเท่าไหร่ ความโหดร้ายยังไปไม่สุด เสมือนกั๊กๆกลัวๆไม่กล้าเล่นแรง อาจเนื่องจากว่าตั้งไว้ที่เรท 18+ แต่หนังมีดีที่คาดเดาได้ยาก ทำให้ไม่อาจจะวางใจได้เลยว่าวินาทีถัดไปจะเกิดอะไรขึ้น

กลับสู่หน้าหลัก https://catcamthemovie.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...