ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017)

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017)

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017)  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Scooby Doo Shaggy’s Showdown เต็มเรื่อง (2017) สคูบี้มอง ตำนานผีเชื้อสายแชกกี้ Scooby Doo Shaggys Showdown แชคกี้ได้รับเชิญชวนจากพี่น้องที่ไม่เคยมองเห็นหน้าให้ไปพักที่ไร่ในซอร์จกัมสิตี้ เมื่อพวกแชคกี้ไปถึงก็จำต้องพบกับเรื่องลึกลับ เมื่อผีขุนโจรแดพเพอร์แจ๊คออกก่อกวนกระทั่งทั่วทั้งเมืองแทบร้าง งานนี้เพื่อช่วยเครือญาติสาวแล้วก็ไร่ที่กำลังจะเสียไปแล้ว แชคกี้รวมทั้งเพื่อนฝูงๆก็เลยบากบั่นช่วยเหลือกันไขปัญหาและก็ท้ายที่สุดก็เจอความเป็นจริง และก็ตำนานของขุนโจรแดพเพอร์แจ๊คก็แปรไป

การเสนอแนะ: “Scooby-Doo! Shaggy’s Showdown” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวลึกลับ-คอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2017 เสนอ Great Dane, Scooby-Doo รวมทั้งเพื่อนรักของเขา Shaggy ผลิตโดย Warner Bros. แอนิเมชันรวมทั้งดูแลโดย Matt Peters ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคที่ยี่สิบแปดของแฟรนไชส์ Scooby-Doo ที่ดำเนินมาอย่างช้านาน การเสี่ยงอันตรายที่เบิกบานนี้จะพาแก๊งค์ Mystery Inc. ไปยังเมืองผีใน Wild West ที่ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับความเร้นลับเชิญชวนขนหัวลุกแล้วก็การเผชิญหน้าอันน่าเร้าใจ

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017)

เรื่องราวย่อ: ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยกลุ่ม Mystery Inc. – Fred, Daphne, Velma, Shaggy รวมทั้ง Scooby-Doo – ได้รับคำชวนให้ไปเยี่ยมพี่น้องที่ห่างเหินของ Shaggy ที่ Ridge Rock Ranch พวกเขาตกลงใจพักจากการไขปัญหาและก็เริ่มเดินทางไปฟาร์มปศุสัตว์โดยหวังว่าจะได้พักรวมทั้งบรรเทาบ้าง เมื่อมาถึงฟาร์มปศุสัตว์อันไกลมาก สมาชิกกลุ่มก็จำเป็นต้องงงงวยเมื่อพบว่าตรงนี้กำลังจัดงานปศุสัตว์รายปี รวมทั้งการรวมพี่น้องก็รวมกับงานพิธีการเฉลิมฉลองด้วย แชกกีตื่นเต้นที่กำลังจะได้กลับมาเจอกับลูกพี่ลูกน้องอีกรอบ แม้กระนั้นดูท่าพวกเขาจะมีบรรยากาศอันแสนจะเคร่งเครียดด้วยเหตุว่าความแตกกันในครอบครัวเก่า

เรื่องแปลกเริ่มเกิดขึ้น ร่างผีที่น่าสยดสยองที่รู้จักกันในชื่อ “Headless Horseman” หลอกในฟาร์มปศุสัตว์ สร้างความกลัวให้กับผู้เข้าร่วมรวมทั้งทำให้งานกินเลี้ยงหยุดชะงัก สิ่งนี้กระตุ้นให้ชาวกลุ่มดำตรงสู่ความเร้นลับ โดยใส่ใจว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะหลบลี้จากเรื่องราวผีได้อย่างเต็มเปี่ยม กระทั่งในตอนวันหยุดพักร้อนในเวลาที่พวกเขาสืบสาว พวกกลุ่มได้เจอกับผู้แสดงหลายสีสัน ซึ่งรวมทั้งผู้ครอบครองฟาร์มสเติร์น แคปปี้ ดาราโรดิโอจอมเจ้าชู้ เอ็มมา เกล และก็คนปรุงอาหารสุดแปลก คุกกี้ ท่ามกลางการหลบซ่อนที่ขำขันแล้วก็น่าสยดสยองของพวกเขา แชกกี้และก็สคูบี้ตั้งใจจริงที่จะพิสูจน์ตนเองว่าเป็นคาวบอยด้วยการร่วมในกิจกรรมขี่ม้าเวลมา เฟร็ด

แล้วก็แดฟนีเน้นไปที่การรวบรวมร่องรอยและก็ ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017) ถอดรหัสความเร้นลับเบื้องหน้าเบื้องหลังของทหารม้าไม่มีหัวในขณะการแสดงตลกของแชกกี้รวมทั้งสคูบี้มักนำมาซึ่งการสะดุดกับข้อมูลสำคัญโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบกรุสมบัติลับที่บางทีอาจเชื่อมโยงกับวิญญาณผีตลอดการเสี่ยงอันตรายของพวกเขา ชาวแก๊งค์ได้สัมผัสกับการไล่ล่าที่น่าระทึกใจ การหลบซ่อนที่จวนเจียน รวมทั้งความเข้าใจผิดที่ขำขัน ทั้งหมดทั้งปวงนี้ได้สร้างความสนิทสนมกันระหว่างพวกเขา โดยเฉพาะ Shaggy และก็ Scooby พบเจอกับความหวาดกลัวและก็แสดงความกล้าเมื่อต้องที่สุด

จุดเด่น: Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017)ในขณะที่แก๊งค์ปะติดปะต่อเค้าเงื่อน พวกเขาเจอหน้ากับ Headless Horseman สำหรับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ พวกเขาเผยความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการปรากฎตัวที่น่าขนลุกผ่านเคราะห์ร้ายรวมทั้งการทำงานเป็นกลุ่ม ความเร้นลับได้รับการเปิดเผย เปิดเผยให้มองเห็นอาชญากรตัวจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการหลอกลวงหลอนรวมทั้งแรงบันดาลใจของพวกเขาสำหรับในการเพียรพยายามทำให้ทุกคนกลัวออกไปจากฟาร์มปศุสัตว์

ข้อสรุป: เมื่อปัญหาคลี่คลายแล้วก็เผยหน้ากากของทหารม้าไม่มีหัว แก๊งค์ก็คืนความสงบสุขให้กับไร่ริดจ์ร็อครวมทั้งช่วยปรับแต่งการผิดใจในครอบครัว แชกกี้ยังกระชับความเกี่ยวพันของเขากับพี่น้องๆของเขา ทำความเข้าใจคุณประโยชน์ของครอบครัวแล้วก็การยินยอมรับ ตอนที่กลุ่ม Mystery Inc. ล่ำลาฟาร์มปศุสัตว์ พวกเขาขับขี่รถออกไปในดวงตะวันตกใน Mystery Machine พร้อมพบเจอการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่รวมทั้งความเร้นลับที่รอคอยพวกเขาอยู่

มรดก: สคูบี้มอง ตำนานผีเครือญาติแชกกี้“Scooby-Doo! Shaggy’s Showdown” สืบต่อขนบธรรมเนียมการไขปัญหา อารมณ์ขัน รวมทั้งความเป็นมิตรที่ขึ้นชื่อลือนามของแฟรนไชส์นี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นส่วนเสริมที่น่าดีใจสำหรับจักรวาล Scooby-Doo อันกว้าง ล่อใจทั้งยังคู่รักเก่าและก็ผู้ชมคนใหม่ เป็นการตอกย้ำซ้ำเติมใจความอมตะสำนักงานดำเนินงานเป็นกลุ่ม มิตรภาพ รวมทั้งความกล้าหาญชาญชัยสามารถปราบทุกความท้าได้ ไม่ว่าจะน่าสยองหรือลึกลับแค่ไหน

 

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017)

รีวิวหนัง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก

ในขณะแวดวงรื่นเริงประเทศเกาหลีเบาๆผลิตงานรวมทั้งประดิษฐ์คอนเทนท์ที่บียอนด์ในความเป็นชั้นที่ 1 ของชาติทวีปเอเชียอยู่เรื่อยหนึ่งความเบิกบานใจที่ประเทศเกาหลีชอบถือจับมาขึ้นหน้าจออยู่บ่อยก็คือรายละเอียดที่ความย่อยยับ และก็เป็นอีกทีที่หน้าร้อนของประเทศเกาหลีปีนี้จะต้อนรับหนังแนวนี้ อย่าง “Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางเมืองนรก” ที่เพียงแค่ได้มองเห็นรายนามกลุ่มดาราซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ ก็กระกักตุนต่อมรูขุมขนให้ขนลุกขึ้นได้แล้ว Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุงโซล ที่พังทลายวิบัติจากผลของแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

รวมทั้งเหล่าคนรอดตายก็ได้มารวมตัวกันที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ยองทัก เปลี่ยนเป็นหัวหน้าจำเป็นต้องที่อะพาร์ตเมนต์ฮวางกุง ข้างหลังกำเนิดวิกฤติการณ์แปลกที่ไม่บางทีอาจล่วงรู้ได้ เขาอุตสาหะคุ้มครองป้องกันลูกบ้านไม่ให้ถูกรุกรานจากคนภายนอกโดยที่มี ไม่นซอง อดีตกาลเจ้าหน้าที่รัฐข้าราชการเทศบาล รอเป็นผู้ช่วยของเขา พร้อมด้วย มยองฮวา เมียของไม่นซอง ที่คุณเป็นพยาบาล รอช่วยเลี้ยงดูผู้ได้รับบาดเจ็บที่ได้รับผลพวงจากเรื่องราวดังที่กล่าวมาข้างต้น

การดำเนินชีวิตอยู่ของพวกเขาท่ามกลางเศษซากที่หายนะคราวนี้  ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy’s Showdown (2017)  ชอบเป็นการก่อตัวของหายนะระลอกสองทับถมอีกหรือเปล่า?หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูนซีรีส์มีชื่อเสียงของ คิมขอนไม้นยง โดยได้ผู้กำกับชายหนุ่ม “ถ่ายอุจจาระมแทฮวา” มารับหน้าที่นั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะพูดได้ว่าสเกลงานสร้างของ Concrete Utopia นับว่ายิ่งใหญ่สมกับความเป็นหนังประเทศเกาหลีทีเดียว แต่ว่าโชคร้ายที่ส่วนประกอบพื้นฐานหลายๆอย่างของหนังประเด็นนี้ ค่อนข้างจะวนเวียนและก็ซ้ำซากจำเจจากหนังประเทศเกาหลีแนวๆที่เคยสร้างออกมาแล้วหลายเรื่อง

ไหมแน่ก็บางครั้งอาจจะเป็นว่างานสร้างของ Concrete Utopia จะใหญ่เกินความจำเป็นที่ผู้กำกับชายหนุ่มรายนี้จะจัดแจงดูแลได้ทั่วถึง พวกเรามิได้พูดว่างานดูแลของเขาไม่ดี เนื่องจากเขาค่อนข้างจะดูแลงานสร้างในส่วนซีนอารมณ์ของผู้คนในออกจะดี แม้กระนั้นในส่วนของส่วนประกอบโอบล้อมอื่นๆที่ประกอบในหนังนั้น บางครั้งอาจจะกว้างใหญ่เกินความจำเป็นสักนิดสักหน่อย ทำให้เนื้อหาต่างๆยังออกจะไม่กลมกล่อมละมุนละไมซักเท่าไหร่

บทหนัง Concrete Utopia ก็ถือได้ว่าไปตามมาตรฐานหนังบ็อกซ์บัสเตอร์จากประเทศเกาหลีเลย พล็อตต่างๆลงล็อกได้แบบ 1-2-3 ไม่ค่อยมีจังหวะที่แปลกใหม่สักเท่าไหร่นัก และก็เป็นพล็อตที่ผู้ชมก็คงจะทายใจแนวทางได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าก็นับว่าเป็นส่วนที่ดี เพราะว่าก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแปลความอะไรให้ยุ่งยาก สามารถดูหนังแบบปลดปล่อยหน้าจอยไปเรื่อยกับเหตุการณ์ที่หนังใส่มาแบบพื้นๆ

แม้กระนั้นที่หนังใส่มาได้เข้มสุดๆก็คงเป็นข้อความสำคัญที่เป็นท็อปปิกหลักของหัวข้อนี้ ที่ถือว่าใส่มาได้ค่อนข้างจะแยบยล ยุแหย่หัวข้อการเมืองการปกครองได้อย่างแยบคาย โดยที่ใส่เข้ามาเป็นเพียงแต่สิ่งที่เป็นรูปธรรมผิวเผินเท่านั้นก็ตาม หนังสามารถสะท้อนภาพการจัดการจัดแจงและก็วางแผนผังภาคส่วนต่างๆสำหรับเพื่อการดูแลได้ค่อนข้างจะฉลาด แล้วก็แปลงเป็นเส้นเรื่องหลักที่ค่อนข้างจะแข็งแรงดีของหนัง ถึงมันจะออกจะเพลย์เซฟไปสักนิดสักหน่อย

 

ดูหนังออนไลน์ Scooby Doo Shaggy's Showdown (2017)

รีวิวหนัง “Killer Book Club สมาคมหนังสือคนร้าย

ดูหนังประเทศสเปนแบบหวานมันๆมาหลายเรื่องแล้ว ปรับโหมดมาสู่หนีการไล่ล่าตามแบบฉบับหนังตื่นเต้นสั่นประสาทกันสักนิดสักหน่อย กับหนังสุดตื่นเต้น “Killer Book Club (El club de los lectores criminales)” ที่จะพาผู้ชมออกตามหาร่องรอยว่าคนใดกันแน่เป็นคนร้ายตัวตลกตัวจริง กับบรรยากาศเชื้อเชิญวังเวงและไม่น่าเชื่อถือ มันเป็นสูตรสำเร็จมหกรรมฆ่าโหดเหี้ยมที่ยังเป็นเหตุให้เสียวได้ไม่เปลี่ยนแปลง

Killer Book Club เกิดเรื่องราวของกลุ่มนิสิตรักการอ่านงานนิพนธ์แนวสยดสยองแหล่งรวมตัวกันตั้งสัมพันธ์ จนกว่าวันหนึ่งพวกเขาตกลงใจสวมหน้ากากตัวตลกรวมทั้งไล่ล่าขู่เข็ญคุณครูที่พากเพียรจะใช้ความรุนแรงทางเพศสหายหญิงในสมาคม แม้กระนั้นมันแย่ลงกว่าเดิมเปลี่ยนเป็นเหตุไม่คาดคิด พวกเขาตกลงใจที่จะเก็บประเด็นนี้เอาไว้เป็นความลับ แต่ว่าต่อจากนั้นไม่นานได้มีนักเขียนนิรนามเผยตัวขึ้น พร้อมด้วยยุแหย่สมาชิกสมาคมว่าควรจะมีการบวงสรวงชีวิตไปครั้งละคน

นี่เป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องแรกของ “การ์ลอส อลอนโซ โอเจ”  ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก   ที่เคยมีประสบการณ์ทำหนังสั้นและก็มิวสิควิดีโอฝั่งประเทศสเปนมายาวนานหลายปีมานี้ ได้มือเขียนบทจากซีรีส์แนวสยองขวัญการฆ่าดังๆจากประเทศสเปน อย่าง “การ์ลอส กราเซีย ไม่แรนดา” (จากซีรีส์ Los Protegidos: A.D.N. และก็ The Boarding School) ที่ถือได้ว่าสไตล์ร้อยเรื่องที่ค่อนข้างจะซ้ำๆซากๆและก็ถือเอาสูตรสำเร็จหนังแนวนี้มาแต่งขึ้นใหม่ ท่ามกลางสมัยที่หนังแนว whodunit สร้างขึ้นมาเป็นดอกเห็ด

ดังนี้ก็จำต้องสารภาพว่า Killer Book Club เป็นหนังที่สร้างบรรยากาศความคลางแคลงเอาไว้ได้ดิบได้ดีตลอดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆรวมทั้งเหตุการณ์ที่เกี่ยวพันกับคน ถึงมันจะออกจะตื้นรวมทั้งเป็นพล็อตทื่ผู้ชมคงจะคาดคะเนได้อย่างง่ายดายก็ตาม มันอาจะบ่อยๆกับหนังไล่ฆ่ากันของฮอลลิวูดตอนสมัยปี 2000s มีกลิ่นความเป็น Scream กับ I Know What You Did Last Summer แบบเชยๆแล้วอะไรทำนองนั้น แต่ว่าโทนหนังก็เอามาปรับกับยุคสมัยใหม่ให้น่าดึงดูดดียิ่งขึ้น

แม้กระนั้นความแหลมคมคายของ Killer Book Club ก็ยังไม่ถึงขนาดสร้างเสน่ห์เจริญขนาดนั้น เพราะเหตุว่าหนังยังเต็มไปด้วยจุดบกพร่องในหลายๆจุด ซึ่งชอบยังพอกลบกระจัดกระจายข้อเสียต่างๆได้จากวิถีทางที่นักสร้างภาพยนตร์ถ่ายทอดออกมารวมทั้งพวกเขารู้ว่าผู้ชมปรารถนามองเห็นแล้วก็ต้องการมองอะไร การดำเนินเรื่องออกจะฉับไวรวมทั้งรวดเร็วทันใจดีเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ หนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีจังหวะที่เชื่องช้า เพียงแค่ปลดปล่อยให้ผู้ชมรู้สึกว่ามันเกิดเรื่องใช่หรือหลอกเพียงแค่นั้น

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...