หนังออนไลน์ ไทย หนัง4k หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หนังออนไลน์ ไทย

หนังออนไลน์ ไทย แนะนำ Alive 2020 เรื่องราวเกี่ยวกับเชื้อไวรัสที่แพร่ระบาดไปทั่วอีกทั้งกรุงโซลอย่างไม่ทันตั้งตัว ขยายตัวกว้างอย่างเร็วจนกระทั่งทำให้ดูเหมือนจะทุกคนแปลงเป็นซอมบี้ทั่วเมือง จุนอู (รับบทบาทโดย ยู อาอิน) และก็ ยูบิน (สวมบทโดยพัค คุ้นชินฮเย) จำต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขาโดยที่ก็ไม่ทราบว่าจะมีผู้ใดกันแน่รอดตายบ้าง ซึ่งสัญญาณโทรศัพท์และก็ wifi ก็ไม่อาจจะใช้การได้ ซึ่งบังเอิญว่า จุนอู ทราบว่ายังมี ยูบิน ที่ยังรอดตายอยู่ พวกเขาเรื่องหาทางที่จะหนีเอาชีวิตรอดจากในอพาร์ตเมนต์ที่นี้กัน

The Odd Family : Zombie On Sale (2019) หนังออนไลน์ ไทย หนังซอมบี้สายฮาแล้วก็พล็อตสุดแปลก เกี่ยวกับเรื่องราวครอบครัวเล็กๆที่เปิดปั๊มน้ำมันในต่างจังหวัดไกลห่าง แล้วนางเอกก็ได้พบซอมบี้ชายหนุ่มที่ไม่เหมือนกับซอมบี้ แล้วจู่ๆมีคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวถูกซอมบี้ชายหนุ่มตัวนี้กัด กลับไม่เป็นอะไรแถมพละฟิตปั๋งมากขึ้น จนถึงกำเนิดธุรกิจ Zombie On Sale ที่ให้ลูกค้าที่ต้องการมีร่างกายแข็งแรงมาให้ซอมบี้กัดทำรายได้ให้กับปั๊ม แม้กระนั้นโน่นเป็นจุดเริ่มความวิบัติสันตะโรที่ครบรสอย่างแน่แท้

หนังออนไลน์ ไทย Itaewon Class ประเด็นนี้จำต้องกล่าวว่า ดาราทำออกมา ได้อย่างดียิ่ง ที่เมื่อหัวข้อนี้เริ่มฉายนั้น ทำเอาวัวยกจัง ไม่มีขายกันอย่างยิ่งจริงๆ เกิดเรื่องราวที่ถูกผลิต จากนิยายการ์ตูน ที่เคยดังมากมายในประเทศเกาหลี เกิดเรื่องราวของ เด็กชายที่เรียนมาน้อย บิดามาเสียชีวิต แถมตนเองก็จำเป็นต้องมาจำคุก ทำให้ชีวิต เป็นน่ามึนไปครู่หนึ่งเลย

ความฝันที่กำลังจะได้ เป็นตำรวจของเค้าจำต้องจบลง แม้กระนั้นก็จะดิ้นรน ทำทั้งหมดทุกอย่างตามล้างแค้น มีความชิงความฉลาด และก็มีการหักมุมกันแบบสุดๆใครกันแน่ที่ถูกใจแนวแบบงี้ หัวข้อนี้ไม่ผิดหวัง เพราะว่าจำเป็นต้องพูดว่า แนวโลกงามใช้ไม่ได้ กับประเด็นนี้จ้ะ

Marriage Story (แมริเอจ สตอปรี่) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่สวยเวลาที่แตกสลายระหว่าง ผู้แสดงสาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และก็ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์)

แฟนที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตแต่งงาน เรื่องราวของตอนสุดท้ายของความเชื่อมโยงที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจรวมทั้งไม่อ้อมค้อม ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นอีกประเด็นที่จะทำให้พวกเรามองดูย้อนกลับมาถามรวมทั้งเติมเต็มความเชื่อมโยงที่มีอยู่

Rampant เรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลียุคโชชอน ซึ่งองค์ชายกังลิม (ฮยอนบิน) ลูกชายคนเล็กเจ้าสำราญของกษัตริย์ ถูกพี่ชายเรียกตัวกลับมาที่โชชอนเพื่อช่วยกู้เหตุการณ์ภายหลังขัดแย้งข้างในวัง ตอนที่องค์ชายกำลังเดินทางกลับมาภูมิลำเนานั้นก็มีโรคระบาดที่องค์ชายไม่เคยรู้มาก่อน องค์ชายก็เลยจะต้องร่วมมือกับเหล่าเจ้าขุนมูลนายและก็ประชาชนเพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายที่คุ้มคลั่ง

หนังออนไลน์ ไทย Do Do Sol Sol La La Sol

บรรเทาสมอง แบบฟินๆกันบ้างดียิ่งกว่า กับซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ Do Do Sol Sol La La Sol เพียงแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าจำต้องเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของดนตรีแน่ๆ เรื่องราวยุ่งๆเกิดขึ้นที่ ลาลาแลนด์ สถานศึกษาสอนเปียโนเล็กๆในแถบบ้านนอกของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีเจ้าของเป็น นักเปียโนความสามารถขั้นเทวดา อย่าง ฉันรารา (สวมบทโดย โกอารา) หญิงสาวที่เกิดมาในครอบครัว ที่สมบูรณ์ รวมทั้งมีเงินมีทอง ชีวิตของคุณไม่เคยตรากตรำ

จนถึงวันนึงครอบครัวคุณ ได้เร่งรัดให้คุณสมรสกับเพศชายที่พึ่งพบกันได้เพียงแต่ 3 เดือน แล้วก็นั้นก็เป็นจุดเริ่มแรกของชีวิต ที่กลับโดยพลันจากชีวิตดี๊ดีย์ แปลงเป็นติดลบซะงั้น มาลุ้นกันว่าชายหนุ่มเย็นชาคนนี้ จะมีผลให้คุณกลับมากระปรี้กระเปร่าอีกทีได้ไหม มาร่วมลุ้นกัน!

Fishbowl Wives เมียตู้ที่เอาไว้เลี้ยงปลา : บอกเล่าเรื่องราวของเมียคนประเทศญี่ปุ่น 6 คน ที่ปราศจากความสุขในชีวิตครอบครัว ต้องหาทางออกในลักษณะต่างๆของตนรวมทั้งการนอกใจผัว แต่ว่าก็ไม่ใช่ข้อผิดพลาดของคุณทั้งผอง เนื่องจากว่าแต่ละคนก็พบแรงกดดันในต้นแบบที่ไม่เหมือนกันแม้กระนั้นล้วนมาจากผัวห่วยๆทั้งยังประทุษร้าย นอกใจ

เป็นลูกแหง่ที่จำเป็นต้องฟังแม่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง มีรสนิยมทางเพศที่พิศดารถูกใจมองเห็นเมียมีอะไรกับผู้อื่น ฯลฯ ทางออกของพวกคุณเลยต้องหาอยู่กับผู้ที่ทำให้เพลิดเพลินใจ ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการแอบมีกิ๊กที่ใช่ว่าจะทำเป็นแต่ว่าผู้ชาย ซีรีย์ประเด็นนี้นับว่าเป็นน้ำดีเรื่องหนึ่งหากดูแล้วเอามาพินิจพิจารณากับชีวิตครอบครัวที่ต่างมีปัญหาในแบบที่แตกต่างกันไป แม้กระนั้นถ้าหากคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวด้วยกันปรับปรุง เป็นอันมากหัวใจให้กัน ตอนสุดท้ายในชีวิตการครองเรือนก็อาจไม่มี จุดหมายของเมียทั้งยัง 6 คู่ จบในแบบเหตุผลของตนที่บางคราวบางทีอาจผิดจิตใจคน

The Naked Director ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นบรรยายไทยที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงหนังคนแก่ของทางประเทศญี่ปุ่นตอนเริ่ม ผ่านนักแสดงหลักซึ่งเป็นเซลส์แมนตกต่ำ จนได้เจอกับจุดเปลี่ยนในชีวิต ก่อให้เกิดการเป็นผู้กำกับหนังคนแก่แทน นับว่าเป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น Netflix หัวข้อนี้เผยได้หลายมุมมองแล้วก็ถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกอารมณ์

รัก แต่ง เลิก Love ft. Marriage and Divorce หนังออนไลน์ ไทย ถ้าหากคนไหนกันกำลังมองหาซีรีย์ที่รู้เรื่องความรักแบบสุดๆจำเป็นต้องมาหยุดอยู่ที่ Love ft. Marriage and Divorce หัวข้อนี้แน่ๆ ด้วยเหตุว่าซีรีย์หัวข้อนี้สามารถสะท้อนเรื่องราวของความรักทุกต้นแบบออกมาได้อย่างสมบูรณ์กระบวนความ ไม่ว่าจะเป็นความรัก การเลิกราหรือแยกทางย่อมมีเหตุแล้วก็ต้นสายปลายเหตุให้เกิดขึ้นได้ตลอดระยะเวลาราวกับจะบอกเป็นนัยว่าบางทีระยะเวลาบางทีอาจไม่มีความสำคัญเสมอสำหรับความรัก โดยซีรีย์ประเด็นนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวของ 3 คน

รักต่างอายุที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง ดหนังออนไลน์ ไทย ตัวอย่างเช่น บูแฮรยัง กับ ปังแซยุยงน คู่ครองวัยรุ่นที่สมรสกันมาแล้ว 3 ปี แม้กระนั้นยังไม่มีลูกที่จำต้องประสบพบปัญหากับการจัดการเวลาอยู่ตลอด คู่ของซาปียัง และก็ เคยชินยูคุ้นชิน ในวัย 40 ปี ที่ชีวิตของทั้งสองดูเหมือนราบเรียบไปเสียหมด รวมทั้งความรักระหว่างอีซีอึน กับ พัคแฮยุยงนในวัย 50 ปี ที่ทั้งสองต่างใช้ความอุตสาหะอย่างมากสำหรับการทะนุถนอมความเกี่ยวเนื่องของกันและกันมานานกว่า 20 ปี ส่วนเรื่องราวความรักของแต่ละคู่จะมีจุดสิ้นสุดเช่นไร

Start-Up

มีซีรีส์ประเทศเกาหลี หนังออนไลน์ ไทย สไตล์เกมธุรกิจ มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้วจ้ะ ซึ่งเกิดเรื่องราวของ กางซูจี สวมบทบาทโดย ซอดัลมี หญิงสาวที่มีความต้องการต้องการเป็น สตีฟ จ็อบส์ ที่ประเทศเกาหลี ที่อยากสร้างธุรกิจ ให้บรรลุเป้าหมายด้วยตัวเอง รวมทั้ง นัมจูฮยอก สวมบท นัมโดซาน ชายหนุ่มผู้ครอบครองบริษัท Samsan Tech ซึ่งเป็นบริษัท Start Up ที่ดูราวกับว่าจะห่วยลงๆเข้าไปทุกเมื่อเชื่อวัน ต้องตามมองกันนะว่า ความรักของทั้งสอง จะมีผลให้พวกเขาทำความฝันให้เสร็จได้ไหม!

Robbing Mussolini (ชิงทรัพย์มุสโสลินี) ปิเอโตร กัสเตลลิโต เปลี่ยนเคมีกับมาทิลดา เด อันเจลิส ในรูปภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมผาดโผนในตอนสมัย 1940 ที่กล่าวถึงเหตุในโค้งสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่สองมาตีความหมายใหม่

Awake เล่าราวของปรากฎการณ์ที่เป็นราวกับโรคระบาด viewbet369 เมื่อคนทุกคนรู้สึกนอนไม่หลับ รวมทั้งแม่เลี้ยงโดดเดี่ยวลูกสองแล้วก็อดีตกาลทหาร บางทีอาจทราบคำตอบที่สามารถจะช่วยรักษาชีวิตทุกคน เมื่อก่อนหน้านั้น คุณจำต้องดูแลลูกๆของคุณก่อน

ความรู้สึกที่มอง รู้สึกแอบๆrelate กับความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งไลฟสไตล์ของคนภายในช่วงปัจจุบันโดยยิ่งไปกว่านั้นชาวไทยที่ติดโซเชี่ยล ติดสมาร์ทโฟน ใช้เวลากับโลกอินเตอร์เน็ตมากยิ่งกว่าชีวิตจริง จนถึงมีลักษณะอาการนอนไม่หลับ ไม่พอใจง่าย ทรหดอดทนลดลง รวมทั้งเบื่อง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิม รวมทั้งมีการเสี่ยงที่จะเป็นโรคกังวลแล้วก็มีอารมณ์กลัดกลุ้มด้วย เลยเห็นว่าหนังออกจะบันเทิงใจ น่าลุ้น น่าติดตาม แล้วก็ผู้แสดงที่มาเล่นบทเป็นเด็กก็มีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูและก็การแสดงที่สมจริงสมจังรวมทั้งสายตาสื่ออารมณ์ของความทรมาทรกรรมจากปรากฎการณ์ที่พักผ่อนไม่หลับได้เหมือนจริงมากมายๆด้วย

JASON BOURNE

มาต่อกันที่คุณพี่คนนี้กันจ้ะ ถ้าหากเอ๋ยถึงบุคคที่เข้มแข็งแล้วนั้น ก็ควรจะมีคนนี้เลย…Jason Bourne ยอดทหารชำนาญที่เข้าไปฝึกซ้อมในแผนการลับของรัฐบาล เค้าถูกฝึกหัดมาอย่างมากกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแนวหน้าของกอง แม้กระนั้นขณะที่ทำภารกิจกำเนิดทำผิดพลาดทำให้เค้าโดนตามฆ่า โอกาสนี้ถึงคราวที่เค้าได้ตามหาข้อเท็จจริงว่าแผนการที่ตัวร่วมนั้นมิได้มีจุดมุ่งหมายดีอย่างเคยเชื่อไว้

เฮย ผีแมวน่าพิศวง แมวนั้นเป็นสัตว์ที่อัศจรรย์อยู่แล้วล่ะน่ะ อีกทั้งสวย ขนฟูตัวนุ่มนิ่ม และก็ในหัวข้อนี้ตัวนำของเขายังเป็นแมวที่เป็นผี น่ารักน่าเอ็นดูจนปัญญาเจ็บเลย เจ้าแมวที่เป็นปิศาจแมวนั้นชื่อ “เกลอเฮย” หรือ “เฮย” แต่ก่อนเฮยนั้นอาศัยอยู่อย่างอิสระตามเทือกเขา แต่ว่าเพราะว่าโลกที่พัฒนาการไปบ่อยจนถึงเทคโนโลยีเข้ามาแทนที่ธรรมชาติ ทำให้ป่าที่เกลอเฮยอาศัยอยู่ได้ถูกทำลาย

จนกระทั่งเกลอเฮยจะต้องพเนจรหาบ้านใหม่ และมักโดนมนุษย์ทำร้าย เพราะเหตุว่าเฮยมีพลังที่อดทนมากมายก็เลยทำให้ “เฟิงซี” ภูตผีปีศาจไม้ที่ปิดหลบซ่อนพลังร้ายกาจที่จริงจริงไว้อยากได้ตัวเขา เนื่องจากว่าเฮยตัวผู้เดียวเสมอเลยทำให้เขาอบอุ่นเมื่ออยู่เฟิงซีที่มาปฏิบัติดีด้วย สำหรับเพื่อการต่อสู้ของเฟิงซี รวมทั้ง “หวุ่เซียน” ทำให้เพื่อนเฮยเจ็บรวมทั้งถูกทิ้งเอาไว้ หลังจากนั้นหวู่เซียนก็รับช่วงดูแลเฮยต่อ ในเวลานั้นเองเฮยก็ไม่อยากจะรังแกมนุษย์อีกต่อไป แต่ว่าเฟิงซียังคงความนึกคิดเดิมและก็ตามชิงตัวเฮชูลับไปได้ ในที่สุดแล้วโชคชะตาของผีแมวสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่างเฮยจะเป็นเยี่ยงไรทดลองไปรับดูกันได้นะคะ

Unforgettable Love รักนี้ไม่ลืมเลือน นักธุรกิจชายหนุ่มหล่อที่มีลูกติดสุดสวยอย่าง เพื่อนเป่าซึ่งลูกของเขาไม่ยินยอมบอกเลยเขาก็เลยได้ตามหาแพทย์ที่จะมารักษา แล้วเพื่อนเป่าก็ได้บังเอิญพบคุณแพทย์สาวสวยผู้ใจดีที่มีจิตวิทยาสำหรับการดูแลเด็กอย่างดีเยี่ยมเกลอเป่านั้นก็ถูกโฉลกกับคุณมากมายๆเลยมานะให้คุณนั้นมาเป็นแม่และก็นี่ก็เป็นเหตุของเรื่องราวสุดอบอุ่นสุดฟินอยากจะกล่าวว่าเกลอเป่าน่ารักน่าเอ็นดูมากมายกกกกก กรัมไก่ล้านตัว ไปตามมองกันได้เลยนะ

Hometown Cha-Cha-Cha หนังออนไลน์ ไทย มาต่อกันที่ Series ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2021 อีกประเด็นที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูแล้วเบาสมอง ขบขัน และก็บันเทิงใจสุดๆเมื่อทันตแพทย์สาวสวย

ที่ชื่อว่ายุยงนฮเยจินจำเป็นต้องย้ายจากกรุงโซลไปดำเนินชีวิตที่เมืองชายทะเล Gongjin ซึ่งไม่เหมือนกับเมืองที่คุณเคยอาศัยอยู่อย่างสิ้นเชิง แล้วต่อจากนั้นชะตาชีวิตก็ได้นำพาคุณไปพบกับ ฮงดูซิกข์ ชายหนุ่มหล่อฉลาดหลักแหลมประจำเมือง และก็เมื่อคนสองผู้ที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างเต็มที่ได้มาพบกัน เรื่องราวจะสนุกสนาน โรแมนติก หรือหวานเพียงใด ไปพบคำตอบพอดีซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันเลย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...