หนังเกาหลีทุกเรื่อง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD the best ซีรีส์

หนังเกาหลีทุกเรื่อง

หนังเกาหลีทุกเรื่อง จบปัญหาเรื่อง หนังสะดุด แม้คุณจะดูหนังบนโทรศัพท์มือถือ ผ่านสมาร์ทโทรทัศน์ Tablet , iPhone , iPad คุณก็สามารถมองได้ไม่มีสะดุดที่สำคัญเป็นไม่มีโปรโมทกวนประสาทมาให้ท่านรอ Skip รวมทั้งยังสามารถดาวน์หนังเก็บไว้มองได้ในอนาคตโดยที่ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่า internet 4g อีกด้วย โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายโหลดไวเก็บไว้มองระหว่างเดินทาง ใช้งานง่ายไม่สลับซับซ้อน ดูหนังผ่านเน็ต เพราะอะไรถึงจะต้องเลือกดูหนังกับพวกเรา ทุกๆท่านคงจะพอรู้ปัญหาดีสำหรับในการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต สิ่งที่จำเป็นที่สุดลำดับแรกก็คือ ตัวเล่นหนัง มองไม่สะดุด สามารถ กรอไปด้านหน้า

กรอกลับมาดูก่อนหน้าที่ผ่านมาได้ตลอดระยะเวลา โดยที่ไม่รู้จักสึกขัดข้อง ซึ่งที่ตรงนี้เว็บไซต์ของพวกเรานั้นให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษรวมทั้งมีคณะทำงานวิศวกรวางแบบตัวเล่นหนังมาเองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้ตัวเล่นหนังของพวกเรานั้นมีสมรรถนะที่เสถียรและก็เร็วที่สุดเวลานี้ รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นถัดมา เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของพวกเรานั้น มีหนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ให้แก่คุณได้ดูซิผู้ใด มองพร้อมกับเครือ Major ชนโรงภาพชัด เสียงไทย พวกเราสามารถประกันได้เลยว่าในประเทศไทย หนังเกาหลีทุกเรื่อง ไม่มีเว็บไซต์ดูหนังเว็บไซต์ไหนที่จะสามารถอัพเดท หนังใหม่ๆได้ไวเท่าเว็บไซต์พวกเราอีกแล้ว พวกเรามีคณะทำงานรอดูแลตลอด เมื่อแวดวงภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหันมาทำหนังเกี่ยวกับซอมบี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าสามารถถ่ายทอด

ออกมาได้สนุกสนานไม่แพ้หนัง Hollywood โดยเกิดเรื่องราวของ ซอกวู ผู้จัดการกองทุนที่เห็นแก่เงินและไม่ค่อยพอใจครอบครัว ซึ่งเขาจะต้องพาลูกสาวอปิ้ง ซูอัน ไปเยี่ยมแม่หรือสมัยก่อนเมียของเขาที่ปูซาน แม้กระนั้นระหว่างที่ขึ้นรถไฟนั้นเขากับลูกก็จำเป็นต้องประจันหน้ากับเรื่องราวที่คาดไม่ถึงขึ้น เมื่อมีผู้ติดเชื้อโรคได้หลุดเข้ามาบนรถไฟและก็เริ่มกัดคนอื่นจนกระทั่งรถไฟเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ทำให้เขาและก็บุตรสาวจำต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ หนังมิได้มีเพียงการหนีซอมบี้เพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีมุมมองต่างๆของผู้คนทั้งยัง ดราม่าความรักของบิดาและก็ลูก ความเสียสละเพื่อสาธารณะ รวมทั้งความร้ายกาจของสังคมให้ทุกคนได้คิดตามกันอีกด้วย

เนื่องจากว่าในกลางทางนั้นเขาก็จำต้องพบกับภัยความเห็นแก่ได้ของคนเรา

ที่ทุกคนพากเพียรเอาชีวิตรอดโดยไม่สนใจคนอื่น หนังเกาหลีทุกเรื่อง

lawless lawyer : ทนายความสายเดือด
ซีรีส์ทนายเรื่องราวของอันธพาลอันธพาลผันตัวมาเป็นทนายอย่างบงซัลพิล ทนายที่สมัยก่อนเคยเป็นอันธพาลมาก่อน อยากชนะคดีให้ได้มากที่สุดก็เลยทำทุกวีถีทางไม่ว่าจะด้วยแนวทางที่ถูกหรือแนวทางที่เปรอะเปื้อนก็ตามเพื่อตัวเองได้ความมีชัยกลับมา เพื่อเอาคืนให้กับแม่ของเขาเอง แล้วก็จำต้องมาร่วมงานกับฮาแจยี ทนายที่ตั้งมั่นในความถูกต้องแน่ใจและก็เป็นธรรมกลับถูกลดตำแหน่งเพราะว่าไปมีปัญหากับตุลาการ แสดงนำโดย อีจุนกิ,ซอเยจี,อีฮเยยอง ทั้งผอง 16 ตอน สามารถรับดูได้ผ่านวิถีทาง Netflix, WeTV, Mono Max

Sweet Home (2020)
ถึงแม้ว่าหัวข้อนี้จะไม่ใช่ซีรีส์ประเทศเกาหลีเครือญาติซอมบี้แบบจัดหนักจัดเต็มนัก แม้กระนั้นการต่อกรกับอสูรกายก็ทำให้พวกเราสะท้านได้เช่นเดียวกัน ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกผลิตและก็ปรับปรุงมาจากเว็บไซต์ตูน โดยบอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนชายที่ชื่อ ชาฮยอนซู ซึ่งพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางหายนะภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่ผู้คนติดเชื้อโรคแล้วจะแปลงเป็นตัวประหลาด ซึ่งโน่นทำให้เขาและก็ผู้เช่าที่เหลือต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปอย่างฉับพลัน เว้นเสียแต่ดารานำที่ก็ดีแล้ว งานสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็เยี่ยมที่สุดมากมายเช่นเดียวกัน

The Servant (2010) พลีรัก ลิขิตหัวใจ
ดราม่า จุดเริ่มความรักของ 1 หญิง 2 ชาย บังจา (สวมบทบาทโดย คิมจูฮยอก) หนังเกาหลีทุกเรื่อง บ่าวรับใช้ที่สุจริตของ ลีดูรยอง (สวมบทโดย Ryoo Seungbum) บังจา บ่าวรับใช้ได้นัดหมายสาวสวย ชุนฮยาง (เล่นบทโดย โจยอจอง) แต่ว่าเมื่อบังจาได้เจอ ชุนฮยาง เขากับหลงเสน่ห์คุณและก็ต้องการถือครองคุณมหาศาล รวมทั้งในเวลาเดียวกัน ชุนฮยางก็คลั่งไคล้บังจาเหมือนกัน ทำให้ ลีมองดูรยอง ก็ได้ทราบถึงความเกี่ยวข้องของพวกเขา แล้วก็ความอลหม่านก็ได้เกิดขึ้น

อารมณ์แล้วก็ความรู้สึกที่ได้รับดูหนัง : หนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะดราม่าสุดๆแต่ตอนสุดท้ายก็มีแบบแฮปปี้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ว่าความดราม่าระหว่าง บ่าวรับใช้ และก็นายของบ่าว ที่มีอำนาจบังคับความเป็นคนอย่างเจ็บแสบแสนรุนแรง แม้กระนั้นหัวข้อนี้ชี้ให้เห็นว่าบ่าวต้องการตีตนเสมอนาย โดยพอใจหญิงผู้เดียวกัน แล้วก็ปรารถนาแก่งแย่ง ซึ่งก็เป็นหนังหนดุเดือดเลือดพล่านมากมายบ่งบอกถึงการต่อสู้กันระหว่าง 2 ชนชั้นที่ใช้ หญิง เป็นพนัน เป็นภาพยนตร์ที่มองสบายๆไม่ซีเรียสกระทั่งเกินความจำเป็น บอกให้เห็นถึงความรักของบังจาที่แสนใสซื่อที่มอบให้กับสตรีเป็นหวานใจได้มากมายขนาดนี้

Real
ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คอยเยอะที่สุดในปี 2017 หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่รอมานานของคนประเทศเกาหลีเป็นเรื่องที่สร้างมาจากความเป็นจริง โดยผู้แสดงในประเด็นนี้ก็มีคิมซูฮยอน, ซอลลี, ซองป่าดงอิล, อีซองไม่นแล้วก็โจอูจิน ดาราหนังกลุ่มนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นในเมืองเมืองหนึ่งในเวลาสั้นๆนาฬิกาเดินตามธรรมดา แต่ว่าแน่ๆโลกมิได้สวยด้วยเหตุว่ามีการควบคุมจริงจากโลกใต้ดินที่ไร้มนุษยธรรม จางแทย็อง (คิมซูฮยอน) เป็นเพศชายที่น่าไว้วางใจสำหรับในการติดต่อธุรกิจคนดำ

และก็สามารถจัดแจงกับคำร้องขอต่างๆได้ หนังเกาหลีทุกเรื่อง แม้กระนั้นสิ่งที่เริ่มแปรไปเมื่อเขาได้เจอกับสายลับคนนึง จางแทย็องตกลงใจวิงวอนจากดร. ชเวจินกี (อีซองไม่น) เพื่อช่วยจางแทย็อง ดร. ชเวจินกีก็เลยคิดแผนการที่สลับซับซ้อนขึ้นมาอย่างไรก็แล้วแต่มันเห็นผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดเพราะเหตุว่ามีการสร้างจางแทย็องขึ้นอีกคน การต่อสู้ของจางแทยองตัวจริงแล้วก็ตัวเลียนแบบก็เลยเกิดขึ้น หนังหัวข้อนี้ไม่ใช่แค่หนังสไตล์มาเฟียอีกประเด็นที่มีตัวเอกที่เปลี่ยนแปลงจากบทร้าย แต่ว่ามันสลับซับซ้อนกว่านี้และก็คุณจำเป็นต้องไปดู ขอบอกก่อนว่าหนังประเด็นนี้ติดเรตหน่อยๆเด็กควรจะมองกับบิดามารดานะคะ

D.P.
เรื่องนี่เกี่ยวกับ จุนโฮ ทหารชายหนุ่มที่กองทัพประเทศเกาหลีที่จู่ๆก็ได้ร่วมยอดเยี่ยมในสมาชิกของหน่วย Deserter Pursuit ที่มีบทบาทติดตามทหารหนีกองทัพและก็จะต้องประจันหน้ากับเหล่าทหารผู้งงงวยอยู่ตลอด หัวข้อนี้สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนมีชื่อของ คิม โบทง ที่มียอดนักอ่านมากยิ่งกว่าสิบล้านเป็นซีรีส์ที่จะบอกให้เห็นความจริงอันเหี้ยมโหดอำมหิตและก็ร้ายแรง รวมทั้งการฝ่าฝืนสิทธิมนุษยชนในกองทัพของหน่วย Deserter Pursuit (D.P.) ซีรีส์ประเด็นนี้ก็เลยจะเต็มไปด้วยความเคร่งเครียดแล้วก็ความระทึกใจจากการได้ดู ‘ทหารไล่ล่าทหาร’

Train To Busan – ด่วนเมืองนรก ซอมบี้คลุ้มคลั่ง
เรื่องราวสุดระทึกเมื่อ “ซอกวู” (กงยู) ที่คิดแผนจะไปปูซาน กับบุตรสาวของเขาที่ชื่อว่า “ซูอัน” (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟ KTX ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงของประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นเมื่อรถไฟ กำลังจะเขยื้อนออกมาจากชานชาลาสถานี กลับเกิดเหตุการณ์ที่ ทำให้ผู้โดยสารทั้งยังขบวนจำเป็นต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟถูกฝูงซอมบี้จู่โจม สิ้นชีวิตคนขับไฟ และก็หนึ่งในผู้โดยสารรถไฟ ได้รับการรับเชื้อ รวมทั้งแปลงเป็นผีดิบ

หรือที่เรียกว่าซอมบี้ ต่อจากนั้นมาผู้โดยสารรถไฟโดยมาก หนังเกาหลีทุกเรื่อง ต่างก็โดนกัดติดโรคแปลงเป็นซอมบี้ ซอกวูจำเป็นต้องคุ้มครองปกป้องบุตรสาวรวมทั้งตนเอง ท่ามกลางรถไฟขึ้นรถ ที่ผู้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ รวมทั้งผู้คนที่สถานีต่างๆก็ได้รับเชื้อจากการระบาดของซอมบี้นี้แล้ว พวกเขาจะต้องเอาชีวิตรอด เพื่อไปปูซานซึ่งเป็นสถานที่เดียว ที่ปราศจากจากการได้รับเชื้อเชื้อไวรัสซอมบี้ บอกได้เลยว่าหัวข้อนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ให้ข้อคิดเตือนใจที่ดีเยี่ยม ซึ่งโดยมากจะคือเรื่องของครอบครัว และก็การเสียสละ ผู้ใดที่ได้ดูแล้วจำเป็นจะต้องน้ำตาซึมแน่ๆ

New Year Blues
หนังที่สะท้อนชีวิตรักในวัยทำงานเจริญมากมายๆสร้างแรงใจให้กับผู้ที่เริ่มจะมีความรักและก็ความปรารถนาแบบสุดๆเรื่องราวเล่าเกี่ยวกับความรักของชายหญิง 4 คู่ในตอน 7 วันเคาท์ดาวน์ก่อนถึงปีใหม่ แต่ละคนล้วนอยู่คนละมุมโลก มีความไม่เหมือนในชีวิตแล้วก็มุมมองความนึกคิด คนหนึ่งเตรียมพร้อมที่จะสมรสกับชาวต่างประเทศ คนหนึ่งบรรลุผลสำเร็จในหน้าที่การงานและก็คิดจะขอแฟนสมรส

อีกคนถูกเพศชายเหลวแหลกๆบอกยกเลิก  ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  รวมทั้งมีอีกผู้ที่จำใจจะต้องเจอหน้ากับการข่มขู่ทำให้รู้สึกกลัวของผัวเก่า พวกเขาต่างจำเป็นต้องเจอกับช่วงเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต ทั้งสิ้นนี้เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ที่พวกเราจำต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะจัดแจงความกลัวต่ออนาคตที่จำต้องพบเจอได้เช่นไร บอเลยเป็นหนังที่คนใดกันแน่กำลังเริ่มจะมีความรักอยู่ควรจะมองเป็นอย่างมากกกก ทำให้พวกเรารู้เรื่องประเด็นของความรักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เป็นหนังที่มองได้เรื่อยให้ฟีลกู๊ด เพิ่มแรงใจสำหรับในการดำเนินชีวิตคู่มากมายๆๆ

A World of Married Couple
ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวรักๆใคร่ๆที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเมียหลวงรวมทั้งภรรยาน้อยออกมาได้อย่างเหนือชั้น หนังเกาหลีทุกเรื่อง  เพราะเหตุว่ามิได้กล่าวถึงข้อความสำคัญความรักที่ผิดศีลธรรมมาบอกอย่างโจ่งแจ้ง แม้กระนั้นจะใช้การกระทำ คำพูดรวมทั้งเครื่องหมายต่างๆสำหรับเพื่อการติดต่อแทน ซึ่งแน่ๆว่า พวกเราจะมิได้มองเห็นการตบตีหรือชิงดีชิงเด่นชิงเด่นกันในหัวข้อนี้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นสิ่งที่กำลังจะได้มองเห็นเป็นการดำเนินที่กระชับฉับไว บทละครเข้มข้น ลึกซึ้ง รวมถึงนักแสดงหลักแล้วก็ผู้แสดงสมทบที่ต่างมีปมที่น่าดึงดูดกันทั้งหมด ทำให้ผู้ชมเลือกผิดเลยว่าจะอยู่กลุ่มไหนดี

จีชอนอูเป็นแพทย์ที่โรงหมอครอบครัวแห่งหนึ่ง คุณสมรสกับอีแทโอ มีลูกชายร่วมกันหนึ่งคน ดูราวกับว่าคุณจะเป็นสุขกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิต แม้กระนั้นก็กลับถูกทรยศหักหลังจากอีกทั้งผัวแล้วก็คนอื่นรอบข้าง ส่วนอีแทโอผัวของคุณนั้นใฝ่ฝันจะเป็นผู้กำกับหนังโด่งดัง เขาเข้ามาในแวดวงนี้ด้วยการผลักดันและสนับสนุนจากเมีย จีชอนอู หากว่าเขาจะรักเมียของเขาเพียงใด อีแทโอก็จะต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับความเกี่ยวข้องรักที่อันตรายเข้าให้

Exit
เรื่องราวของ ยงนัม (โจจองซอก) หนุ่มคนไม่มีงานทำมายาวนานหลายปีได้เดินทางมาร่วมสังสรรค์งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องสำหรับประชุมในบังกะโลแห่งหนึ่ง และก็ในวันนั้นเขาได้เจอกับ ถ่ายอุจจาระยจู (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่เขาแอบหลงใหลผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยเดียวกันที่ได้ปฏิบัติงานอยู่ในอพาร์เม้นท์ที่นี้ ในขณะนั้นเองก็มีสถานะการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆมีก๊าซพิษลึกลับแพร่ไปไปทั่วทั้งเมือง ทำให้ ยงนัม , ถ่ายอุจจาระยจู และก็เพื่อนฝูงสมาชิกสมาคมไต่เขาจำต้องบากบั่นหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยผู้คนที่ติดอยู่ในเมืองให้ทัน ก่อนที่จะทั่วทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน

เว็บของพวกเราเป็นเว็บที่ปลอดภัยแล้วก็มีสาระสำหรับคอหนัง แล้วก็ยังมีคณะทำงานที่รออัพเดตหนังออนไลน์

หนังเกาหลีทุกเรื่อง

ใหม่ด้วยความรวดเร็วที่สุดให้แก่ท่านได้รับดูกันแบบฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูหนังใหม่ชนโรง หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB แล้วก็ Netflix ท่านจะได้รบดู หนังใหม่ ก่อนคนใดกันได้จากที่นี้ ซึ่งพวกเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเว็บรวมทั้งระบบการดูหนังของพวกเราให้ดีขึ้นให้เหมาะสมกับการเข้ารับดูของคนไม่ใช่น้อย นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีตัวอปิ้งหนังใหม่แล้วก็เรื่องราวย่อของหนังให้แด่คุณได้เลือกดูก่อนที่จะทำการตัดสินใจมองภาพยนต์เรื่องโปรดของท่าน เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตของพวกเรามีบริการหนังให้แด่คุณเลือกดูมากยิ่งกว่า 10,000 เรื่อง

เลือกรับดูได้ตามสิ่งที่มีความต้องการตั้งแต่หนังเก่าปี 199x มาจนกระทั่งหนังใหม่ปี 2023 หนังเกาหลีทุกเรื่อง  ก็มีครบ เลือกรับดูมได้แบบฟรี ตัวเล่นไหลลื่นไม่ต้องกลัวสะดุดหรือขาดช่วง และยังมีระบบระเบียบแจ้งปัญหาหนังเสียหรือถ้าเกิดท่านอยากขอหนังเพิ่มเติมอีกท่านสามารถขอได้ผ่านทางหนทางการติดต่อที่เว็บของพวกเราเชื่อมั่นได้เลยว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ กับเว็บของพวกเราจะได้รับดูหนังประสิทธิภาพกว่าเว็บไซต์อื่นๆแน่ๆ ตัวเล่นนานัปการให้เลือกรับดู ดูหนังผ่านเน็ตฟรี กับพวกเรามีทั้งทีมงานอัพเดทหนังรวมทั้งดูแลเว็บตลอก 1 วันทุกวี่วัน